Nữ kế toán đưa ra tin nhắn từ số máy lạ sau vụ xô xát ở trung tâm bồi dưỡng chính trị

Bà Tố đã giao nộp chiếc điện thoại này cho công an và nói rằng lấy từ ông Nhuận. Ảnh: Vietnamnet

3 người có liên quan trong vụ ẩu đả ở Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) hôm 16/6 là ông Lê Xuân Nhuận (Giám đốc Trung tâm này), ông Lê Văn Khoa (Phó Giám đốc Trung tâm) và bà Nguyễn Thị Ngọc Tố (kế toán Trường tiểu học Lê Văn Tám, TP Bảo Lộc).

Hiện ông Nhuận và ông Khoa đã bị Thành ủy TP Bảo Lộc đình chỉ công tác. Công việc của Trung tâm trong thời gian này được ông Nguyễn Mạnh Cường (Uỷ viên Ban thường vụ Thành uỷ TP Bảo Lộc) đảm trách.

Theo tin từ báo Dân Việt thì bà Tố đã lấy chiếc điện thoại của ông Nhuận vào hôm xô xát và nộp cho công an. Cùng với đó là với đơn tố cáo ông này “có hành vi phát tán các tin nhắn có nội dung vu khống, làm nhục” bà.

Báo Vietnamnet dẫn lời bà Tố cho hay, 10 ngày trước khi xảy ra vụ xô xát, hai vợ chồng bà liên tục nhận được tin nhắn từ số điện thoại lạ với nội dung vu khống, cho rằng bà có quan hệ bất chính với ông Khoa.

“Chồng cô đã biết mối quan hệ của cô với thằng Kh”; “Hòa Pgd đã ghê tom bạn, khg nghĩ bạn dễ dàng đến thế”; “Tên kia sẽ không ngẩng đầu lên được, không dễ dàng ngồi ghế giám đốc lắm tiền đâu mà tưởng” – Đây là 3 tin nhắn được bà Nguyễn Thị Ngọc Tố đưa ra trên Vietnamnet và cho biết do số máy 0928 969 4xx nhắn tới.

Khi nhận được các tin nhắn, nghi người “đứng sau” là ông Nhuận, bà đã tìm tới Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị TP Bảo Lộc, sau đó dẫn tới cuộc xô xát. Bà chia sẻ, việc mình lấy điện thoại của ông Nhuận là “làm chứng cứ”.

Nữ kế toán đưa ra tin nhắn từ số máy lạ sau vụ xô xát ở trung tâm bồi dưỡng chính trị - Ảnh 1.

Hình minh họa

“Tôi lao vào giằng điện thoại, kéo nhau ra tận ngoài cửa, sau 10 phút thì thấy thầy Khoa xuất hiện can ngăn. Tôi nhờ thầy Khoa lấy dùm cái điện thoại của ông Nhuận, ông Nhuận vùng vẫy giữ bằng được cái điện thoại”, báo Dân Việt thuật lại lời bà Nguyễn Thị Ngọc Tố.

Còn ông Khoa thì thông tin với tờ Sài Gòn giải phóng rằng, nghe tiếng kêu cứu, ông chạy sang thì thấy ông Lê Xuân Nhuận và bà Nguyễn Thị Ngọc Tố đang giằng co quyết liệt nên can ngăn thì bị ông Nhuận đấm và bẻ tay ra phía sau.

“Do bị đau ở cánh tay sẵn không thể giật tay ra được nên tôi đã cắn vào vai ông Nhuận để giải thoát. Vụ việc chỉ dừng lại khi công an khu vực có mặt tại hiện trường”, nguồn trên dẫn lời ông Khoa.

Trong bản tường trình của ông Khoa có nội dung bà Tố đã lấy chiếc điện thoại trong túi quần ông Nhuận khi công an đến lập biên bản.

Quanh sự việc này, một phó giám đốc ở Trung tâm bồi dưỡng chính trị TP Bảo Lộc khi trao đổi với báo Đất Việt đã cho biết, ở cơ quan ông Nhuận và ông Khoa không có mâu thuẫn gì từ trước.

“Về vẻ bên ngoài khi ở cơ quan thì tất cả mọi việc của trung tâm vẫn hoạt động bình thường, con người cũng hết sức bình thường. Dù gì sự việc đã xảy ra nên anh Nhuận vui vẻ sao được”, vị phó giám đốc này bày tỏ với báo Đất Việt.

Ông Lê Hoàng Phụng, Bí thư Thành ủy TP Bảo Lộc cho hay, nguyên nhân sự việc chưa được xác định tuy nhiên cả ông Nhuận và ông Khoa đều là đảng viên nên hành vi trên sẽ được Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Bảo Lộc xác minh rõ đồng thời xử lý nghiêm.

theo Tổng Hợp

SHARE