Nữ hành khách bị tấn công tình dục tại phi trường LaGuardia

0
4

Phi trường LaGuardia. (Hình: Wikipedia.org)

Tờ New York Daily News hôm Thứ Sáu cho hay một nhân viên thuộc Cơ Quan An Ninh Giao Thông (TSA) tại phi trường LaGuardia Airport ở New York đã bị bắt giữ về tội tấn công tình dục một hành khách, đang là một nữ sinh viên, sau khi đưa cô này vào một phòng vệ sinh với lý do cô cần phải được khám xét kỹ càng hơn.

Maxie Oquendo, 40 tuổi, đã bị buộc tội sờ mó, có hành vi bậy bạ với phái nữ và giam giữ người bất hợp pháp trong cuộc khám xét nữ hành khách nói trên vào đêm hôm Thứ Ba.

Nhà chức trách cho hay nạn nhân 21 tuổi kia vừa bước xuống khỏi chuyến bay từ Salt Lake City đến phi trường LaGuardia thì bị một nhân viên an ninh mặc đồng phục tiến tới chận lại.

Nhân viên an ninh nói trên cho biết ông cần phải đích thân khám xét người nữ hành khách nên đã đưa cô vào một phòng vệ sinh, rồi ra tay tấn công tình dục nạn nhân.

Nữ hành khách này liền khiếu nại với nhà chức trách phi trường về hành vi đó của nhân viên an ninh kia. Được yêu cầu nhận dạng thủ phạm qua hình chụp của các nam nhân viên an ninh phi trường, nữ hành khách kia đã chỉ đúng khuôn mặt của Oquendo, quả quyết đó chính là tay đã tấn công tình dục mình

:NV:

SHARE