Home Văn Hóa NS Xuân Hương mời thừa phát lại lập vi bằng hoạt động...

NS Xuân Hương mời thừa phát lại lập vi bằng hoạt động FB của mình

0
5

NS Xuân Hương đang viết đơn Theo đơn của NS Xuân Hương thì nick facebook mang tên Trang Trần đã có lời lẽ xúc phạm chị trên facebook và phát trực tiếp (livestream) cho nhiều người xem những nội dung nói xấu chị.

Cũng theo đơn tố cáo của NS Xuân Hương thì vào ngày 27/5 vừa qua, thông qua tin báo của bạn bè, Xuân Hương được biết Trang Trần (Từng làm người mẫu, hiện kinh doanh ngành hàng ăn uống bún đậu tại Quận 1- TPHCM) đã phát trực tiếp trên facebook để chửi bới và lăng mạ chị. Theo NS Xuân Hương thì lý do Trang Trần chửi chị trong mạng xã hội đã có một tài khoản facebook với hình đại diện rất giống với hình đại diện trên facebook của Xuân Hương đã bình luận nói Trang Trần vô văn hóa.

NS Xuân Hương cho biết cho đến thời điểm được tin báo bị Trang Trần chửi, chị cũng không hề biết Trang Trần là ai và chị chưa bao giờ vào facebook cá nhân của Trang Trần để bình luận. Ngoài ra Xuân Hương cũng chưa bao giờ gặp người mẫu này. Chính vì thế, việc chị vào facebook Trang Trần và comment là hoàn toàn sai sự thật. Để làm bằng chứng cho đơn tố cáo, NS Xuân Hương cũng mời thừa phát lại lập vi bằng nhật ký hoạt động trên trang facebook của mình để khẳng định rõ chị chưa hề vào facebook cũng như không có bất kể bình luận nào trên trang facebook của Trang Trần.

NS Xuân Hương mời thừa phát lại lập vi bằng hoạt động FB của mình ảnh 1

Đơn của NS Xuân Hương

NS Xuân Hương cho biết việc Trang Trần xúc phạm chị là vi phạm nghiêm trọng, làm ảnh hưởng tới đời sống cũng như hình ảnh, thanh danh của chị. Việc đó đã khiến tinh thần NS Xuân Hương bị ảnh hưởng nặng nề. Trong những ngày vừa quan Xuân Hương đã mất ăn mất ngủ, chị cũng phải đóng facebook và tắt điện thoại riêng của mình vì bị nhiều comment cũng như tin nhắn lạ xúc phạm, dè bỉu. NS Xuân Hương cũng đề nghị cơ quan điều tra vào cuộc điều tra làm rõ ai là người đã tạo nên tài khoản giả mạo tài khoản của bà rồi vào bình luận trên trang facebook của Trang Trần dẫn đến việc cô này nhục mạ chị như thế này.

Đồng thời NS Xuân Hương cũng yêu cầu cơ quan chức năng rút, xóa toàn bộ những clip đang được chia sẻ trên mạng xã hội và mạng internet nhằm bảo vệ danh dự uy tín và nhân phẩm cho chị. Theo Xuân Hương, chị biết ai là người đã giả mạo chị để tạo trang facebook mang hình ảnh và tên của chị nhưng hiện giờ chị chưa thể nói mà để cho cơ quan chức năng làm rõ. Tuy nhiên Xuân Hương khẳng định việc Trang Trần chỉ dựa vào một trang facebook giả để xúc phạm nhân phẩm của chị là điều không thể chấp nhận và chị sẽ theo vụ việc tới cùng nhằm lấy lại danh dự uy tín của mình.

comments

SHARE