Nhân viên Mật Vụ bị bắt tội trao đổi hình ảnh dâm ô với trẻ em

0
17
This booking photo provided by the Delaware Department of Justice shows Lee Robert Moore. Federal authorities say Moore, a Secret Service agent from Maryland, sent obscene images and texts to someone he thought was a young Delaware girl, sometimes doing it while on duty at the White House. (Delaware Department of Justice via AP) MANDATORY CREDIT

Nhân viên mật vụ làm việc tại Tòa Bạch Ốc bị bắt sau khi trao đổi hình ảnh trần truồng của mình với một nhân viên an ninh mà ông này nghĩ là một cô gái 14 tuổi.

Ông Lee Robert Moore, 37 tuổi, tự nộp mình tại cơ quan Cảnh Sát Tiểu Bang Maryland hôm Thứ Hai.

Cùng ngày, ông bị khởi tố tại tòa án liên bang US District Court ở Delaware.

Theo hồ sơ tòa án, ông Moore nói chuyện bằng text nhiều lần với một điều tra viên Delaware State Police, người đóng vai một cô gái 14 tuổi sống ở Delaware.

Sau đó ông Moore gửi nhiều hình chính mình ở truồng cho nhân viên chìm và đòi gặp mặt để có quan hệ tình dục.

Ông Moore bị truy tố tội gửi hình ảnh dâm ô cho trẻ vị thành niên, nếu xét thấy có tội ông có thể bị án tối đa 10 năm tù.

Một nữ phát ngôn viên cơ quan Mật Vụ nói, biến cố này được báo cáo cho cơ quan vào đêm Thứ Sáu và cơ quan lập tức có hành động.

Ông Moore bị cho nghỉ việc có ăn lương. Tất cả thiết bị được trang bị cho đương sự đều thu hồi lại, đồng thời đương sự cũng không còn được ra vào các cơ sở của cơ quan Mật Vụ.

:NV:

SHARE