Một cấp điều hành Goolge bị gái điếm tiêm heroin đến chết

Cảnh sát đang điều tra một vụ mà họ mô tả là một cô gái điếm hạng sang tiêm heroin vào người một điều hành kỹ thuật cao cấp của một công ty ở Silicon Valley. Người đàn ông qua đời, còn cô gái thong thả bỏ đi. Theo tin của CNN.

Bản tin cho biết, nạn nhân là ông Forrest Timothy Hayes, 51 tuổi, “đang có mối quan hệ với cô gái điếm” tên là Alix Catherine Tichleman, 26 tuổi. Thi thể của ông được phát hiện hôm 23 tháng 11 trên chiếc du thuyền dài 50 foot của ông tại cảng Santa Cruz.

Các thám tử nói rằng họ tìm thấy đoạn phim quay từ chiếc du thuyền, và từ đó tìm ra cô Tichleman.

“Thay vì cấp cứu hoặc gọi 911, cô Tichleman lại thu nhặt đồ đạc của mình, trong đó có cả heroin và kim chích.” Theo lời cảnh sát.

Ðoạn phim cho thấy cô bước qua bước lại trên thi hài ông Hayes vài lần trong lúc thu dọn đồ đạc.

Ðoạn phim cũng cho thấy cô rời chiếc du thuyền, và rồi quay lại, hạ màn cửa để che tầm nhìn từ bên ngoài.

Cô Tichleman ra tòa tại Santa Cruz hôm thứ Tư, bị cáo buộc nhiều tội, trong đó có tội ngộ sát và làm điếm.

Ông Hayes là một cấp điều hành tại công ty Google, làm việc cho dự án “Google Glass” và một số dự án khác.

Cảnh sát nói rằng họ e ngại cô Tichleman trốn khỏi California nên đã cho thám tử giả dạng dân chơi, dụ cô ta đến “một nơi sang trọng” và trả tiền công hơn $1,000.

Cô bị bắt ngay sau khi đến nơi.

Công ty Google không trả lời câu hỏi của giới truyền thông. Cả công ty Apple, nơi Hayes từng làm việc, cũng từ chối bình luận.

Cô Tichleman tự cho mình là một người mẫu, một người làm công việc “make-up.” Cô cũng nói rằng từng học ngành báo chí tại đại học Georgia State University, Atlanta.

Cô viết trên trang Facebook của mình: “Thật sự cảm thấy thích khi nói với ai đó về việc giết hàng loạt người một cách lạnh lùng.”

Trên một trang khác, cô viết: “Không cần đánh giá. Yay! Vứt mẹ nó ba cái thứ rõ ràng vớ vẩn ấy đi. Hãy nhìn xung quanh đi. Cuộc sống quả là khó khăn, và rồi bạn sẽ chết.”

Giới hữu trách đang điều tra một cái chết tương tự ở một tiểu bang khác, để xem Tichleman có dính dáng gì không