Mario Balotelli tổ chức tiệc chia tay Liverpool

29.8.16...... Liverpool flop Mario Balotelli (wearing lime green shoes) threw a dinner for his boys in the private dining room at San Carlo Italain Restaurant in Manchester city centre on Monday night and it looked like he was saying goodbye to them. Balotelli and his boys got a homeless man begging outside the restaurant to photograph them on their phones.
Địa điểm được Mario Balotelli lựa chọn không phải là Liverpool mà tại Manchester, trong nhà hàng Italia nổi tiếng San Carlo.
Sở dĩ Mario Balotelli chọn Manchester vì nơi này có rất nhiều bạn bè của anh. Tiền đạo người Italia đã thuê một phòng riêng tại San Carlo để thết đãi bạn bè.
Sau bữa tiệc tại San Carlo, Mario Balotelli đã cùng bạn bè chụp ảnh lưu niệm, bùi ngùi chia tay nhau trong đêm.
Chắc chắn Mario Balotelli phải rời Liverpool nhưng vẫn chưa có thông tin chính thức về việc chân sút này sẽ đến đâu. Tuy nhiên, nhiều khả năng cựu tiền đạo Man City này sẽ chuyển sang Pháp khoác áo Nice.
Cũng chưa rõ Mario Balotelli sẽ rời hẳn Liverpool hay chỉ đến một đội bóng nào đó theo dạng cho mượn. Ngoài Nice, cả Pescara, Sassuolo, Chievo, những CLB của Italia và Sion (Thuỵ Sỹ) cũng đều muốn có cựu tiền đạo Inter Milan này.
Balotelli tổ chức chia tay Liverpool
%image_alt%
%image_alt%
%image_alt%
Theo Bóng Đá Số
SHARE