L.A. sẽ được tổ chức Super Bowl năm 2021

0
8

NORTH CAROLINA – Hôm thứ Ba, được bầu chọn với số phiếu áp đảo bởi những người sở hữu NFL tại Charlotte, North Carolina, vùng Los Angeles – cụ thể là thành phố Inglewood – đã được chọn làm nơi tổ chức trận đấu Super Bowl LV vào năm 2021. Trận đấu sẽ diễn ra tại sân vận động đang được xây dựng bởi ông Stan Kroenke, ông chủ đội Rams, trị giá $2.6 tỷ Mỹ kim. Sân Inglewood dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2019.

Đây sẽ là lần đầu tiên một trận Super Bowl diễn ra tại khu vực Los Angeles, kể từ trận Super Bowl XXVIII tại Pasadena vào năm 1993, và là lần thứ 8 trong toàn bộ lịch sử các mùa giải. Liên đoàn NFL đồng thời cũng quyết định rằng, Atlanta sẽ chủ trì Super Bowl 2019, và South Florida nhận trách nhiệm cho trận đấu năm 2020.

Los Angeles đã từng là nơi thường được chọn tổ chức SuperBowl, thậm chí ngay từ khi giải đấu football khởi sự năm 1967. Tuy nhiên, khi 2 đội Rams và Raiders rời khỏi thành phố để đến St. Louis và Oakland. Los Angeles chính thức bị loại khỏi danh sách các địa điểm có thể đăng cai tổ chức Super Bowl. Sự trở lại của đội Rams giúp Los Angeles quay lại trong bản đồ Super Bowl.

:VD:

SHARE