Không chịu gửi ảnh khoả thân, Hoa hậu hoàn vũ Đan Mạch bị tước vương miện

Hoa hậu hoàn vũ Christina Mikkelsen - người vừa đại diện Đan Mạch tham sự cuộc thi Miss Universe 2016 tại Phillipines vừa qua đã bất ngờ bị tước vương miện vì những lý do chưa được sáng tỏ.

Không chịu gửi ảnh khoả thân, Hoa hậu hoàn vũ Đan Mạch bị tước vương miện

Shares

Theo thông tin từ chuyên trang sắc đẹp, Missosology thì người đẹp Christina Mikkelsen bị chính công ty Face of Danmark, đơn vị chịu trách nhiệm cử người đẹp tham gia đấu trường sắc đẹp Miss Universe thông báo tước vương miện vào ngày 6.2. Lý do công ty này đưa ra vì người đẹp 24 tuổi có liên quan đến một nhóm tội phạm nguy hiểm.

Christina Mikkelsen biết được tin bị tước vương miện khi cô nhận lời tham gia chương trình Go’Morgen Denmark của kênh TV2. Tuy nhiên, trước đó một ngày, một email từ Anders Hamilton de Voss – CEO của tổ chức Face of Denmark thông báo rằng Christina không còn là hoa hậu.

Khi biết được thông tin này, người đẹp sinh năm 1992 tỏ ra tức giận và rất sốc. Christina cho rằng sở dĩ cô bị tước vương miện vì dự tính tố cáo sự lạm dụng chức quyền và quấy rối của những đại diện của đơn vị  Face of Danmark. Cụ thể, Christina cho biết, giám đốc John Paul Hamilton đã ép cô phải gửi ảnh bikini vào điện thoại của anh ta đồng thời còn bắt cô phải giảm 8 kg, trong khi số đo cơ thể của cô là cao 1,74 m và nặng 54 kg. Không những thế, một nhân viên khác của công ty, người chịu trách nhiệm mua vé máy bay cho cô sang Philippines thi Miss Universe cũng yêu cầu cô gửi ảnh khỏa thân.

Christina Mikkelsen đưa ra bằng chứng tin nhắn mà cô trao đổi với vị giám đốc

Christina Mikkelsen sinh năm 1992, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Đan Mạch 2016. Christina sở hữu một thẩm mỹ viện ở Copenhagen. Cô đại diện Đan Mạch đi thi Miss Universe 2016 nhưng không giành được danh hiệu gì.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.