Kết quả nghèo nàn, ông Hải lơ mất chức

0
4
Theo đó, việc ông Hải quyết định từ chức Giám đốc kỹ thuật CLB FLC Thanh Hóa được hiểu xuất phát từ những kết quả nghèo nàn của đội bóng xứ Thanh trong những vòng đấu gần đây. Trái với những gì thể hiện ở lượt đi, FLC Thanh Hóa đã thể hiện phong độ rất thất thường trong giai đoạn lượt về. 8 trận gần đây, đội bóng xứ Thanh thắng 3 trận, hòa 3 trận và thua 2 trận. Kết quả không được như mong muốn đã khiến cho FLC Thanh Hóa chững lại trên đường đua vô địch, hiện họ đang kém đội đầu bảng Hải Phòng 6 điểm. Cơ hội vô địch V-League 2016 vẫn còn với FLC Thanh Hóa, song nếu không nhanh chóng chấm dứt chuỗi trận tệ hại, thua 2 và hòa 1 trong 3 trận gần đây thì ngay cả việc lọt vào top 3 có huy chương cũng sẽ rất khó với đội bóng xứ Thanh.
Có thông tin cho rằng GĐKT Lê Thụy Hải và lãnh đạo đội bóng đã có buổi họp kín. Kết quả cuối cùng, ông Hải quyết định từ chức, nhường lại toàn bộ quyền điều hành cho HLV Hoàng Thanh Tùng. Thông tin này đã được lãnh đạo FLC Thanh Hóa xác nhận. Đây là lần thứ 2 HLV Lê Thụy Hải nói lời chia tay với bóng đá Thanh Hóa. Trước đó, ông cũng đã phải rời ghế HLV trưởng CLB bóng đá Thanh Hóa hồi tháng 7/2011.
Theo lịch thi đấu, cuối tuần này FLC Thanh Hóa sẽ có trận đấu rất quan trọng trong cuộc đua đến chức vô địch, gặp đội đầu bảng Hải Phòng trên sân Lạch Tray. Với tình thế như hiện nay, lãnh đạo FLC Thanh Hóa không đặt vấn đề về chức vô địch như hồi đầu mùa, thay vào đó họ sẽ động viên toàn đội nỗ lực trong từng trận còn lại của mùa giải.
Theo Bóng Đá Số
SHARE