Juventus thay Dani Alves: “Bom xịt” Real cũng quý

Như đã biết, đầu tuần này, Tổng giám đốc của Juventus, Giuseppe Marotta đã xác nhận Dani Alves đã chấm dứt hợp đồng với CLB. Nhiều khả năng, hậu vệ người Brazil sẽ tái ngộ với HLV Pep Guardiola ở Man City.
Sự ra đi của Dani Alves đang đẩy Juventus vào thế khó. Trong thời gian qua, họ đã “lục tung” cả thị trường chuyển nhượng để tìm người thay thế cầu thủ 34 tuổi. Những cầu thủ Matteo Darmian (M.U), Hector Bellerin (Arsenal) hay Serge Aurier (PSG) đều nằm trong tầm ngắm của Lão bà.
Chưa dừng lại ở đó, theo nguồn tin từ tờ Sky Italia và Marca, Juventus đang liên hệ để chiêu mộ hậu vệ Danilo của Real Madrid.
Hậu vệ người Brazil gia nhập Real Madrid từ năm 2015 với mức phí chuyển nhượng 31,5 triệu euro. Dù vậy, cầu thủ này không thể hiện được mình ở Bernabeu. Trong những năm qua, cầu thủ này chỉ sắm vai dự bị cho Dani Carvajal.
Thế nhưng, điều đó không có nghĩa rằng Real Madrid dễ dàng nhả Danilo. Bởi lẽ, bản thân cầu thủ người Brazil không có dấu hiệu nổi loạn đòi ra đi. Bên cạnh đó, Real Madrid cũng cần phương án dự phòng “đủ chất lượng” cho Dani Carvajal.
Do đó, nếu muốn sở hữu Danilo, Juventus có thể chi ra số tiền không nhỏ.
Theo Bóng Đá Số
SHARE