Henderson vẫn hận Mourinho

0
6
Ở mùa giải 2013/14, Liverpool từng đứng trước cơ hội rất lớn để đăng quang tại Premier League. Nhưng đúng vào giai đoạn quyết định, đội bóng vùng Merseyside lại để thua 0-2 trước Chelsea của Jose Mourinho. Trận thua này chính là nguyên nhân khiến The Kop không thể lên ngôi vào cuối mùa.
Trong ký ức của nhiều cầu thủ Liverpool, trong đó tiền vệ Jordan Henderson dù không thể ra sân ở trận này vì treo giò nhưng vẫn bị ám ảnh.
Chính bởi vậy mà phát biểu trước trận derby nước Anh, Henderson tuyên bố muốn ‘trả thù’ Jose Mourinho khi cùng Chelsea làm hỏng cơ hội vô địch Premier League mùa 2013/14 của Liverpool.
“Tôi sẽ không bao giờ quên trận đấu với Chelsea tại Anfield khi chúng tôi thất bại và để mất chức vô địch”, Henderson nói.
“Thật khó khăn để chấp nhận sự thực. Cách Mourinho chỉ đạo họ tiếp cận trận đấu chậm rãi, lùi sâu là rất thông minh. Từng pha xử lý của họ cũng đều vì mục đích giành lợi thế và cuối cùng đã có chiến thắng gây ảnh hưởng lớn đến cuộc đua vô địch vì vậy tôi sẽ không bao giờ có thể thực sự quên đi ký ức đó.”
Bên cạnh đó, Henderson cũng hết lời ca ngợi Mourinho. “Ông ấy là một nhà chiến thuật đại tài, ông ấy là huấn luyện viên đẳng cấp thế giới và chứng tỏ điều đó trong các câu lạc bộ ông đã qua”.
Theo Bóng Đá Số