Giết người vì mâu thuẫn nhỏ trong cuộc nhậu

0
4

Đối tượng Thanh tại cơ quan công an

Theo điều tra ban đầu, chiều tối ngày 17/11, Lương Văn Thanh cùng Dương Văn Hùng, SN 1976 và Võ Tường Minh, SN 1982 (cùng ngụ ấp 2, xã Bình Thới, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) rủ nhau đến quán nhậu thuộc ấp Bình Hòa (thị trấn Bình Đại, tỉnh Bến Tre) uống rượu. Trước khi vào quán, cả 3 thống nhất góp mỗi người 200 ngàn đồng để tính tiền nhậu và giao cho Hùng giữ.

Đến khoàng 21h khi tính tiền ra về, Thanh kêu Hùng tính tiền bồi dưỡng cho 2 nhân viên nhưng Hùng không chịu nên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau tại quán khiến Thanh rách mí mắt. Sau đó, được mọi người can ngăn nên tất cả bỏ ra về.

Sau khi về nhà, Thanh đi qua chòi tôm của Hùng để hỏi lý do tại sao mà Hùng đánh mình. Lúc này, Hùng ở trong chòi tôm, trên tay có cầm 01 cái dao; khi Thanh vừa bước vào, Hùng liền chém Thanh trúng vào vai trái. Thanh bỏ chạy ra ngoài và thấy gần chòi có một cái dao, Thanh cầm lấy quay trở lại đâm Hùng nhiều nhát trúng phần ngực làm Hùng bị té xuống ao tôm.

Lúc đó, gia đình phát hiện đưa cả hai đi bệnh viện cấp cứu. Hùng đã tử vong lúc 3h cùng ngày. Ngay sau đó, cơ quan cảnh sát điều tra đã bắt giữ đối tượng thanh để điều tra, làm rõ.

Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.