Đưa nhân tình về nhà giết chồng vì không “đáp ứng nhu cầu”

Cặp tình nhân Mạnh – Doan tại cơ quan công an.

Ngoại tình vì chồng không “đáp ứng nhu cầu”

Người đàn bà đó là Nguyễn Thị Doan sinh năm 1976, trú tại thôn Lê Xã, xã Vũ Xã, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên. 17 tuổi, Doan kết hôn với anh Trần Văn Hệ, sinh năm 1967, người cùng thôn. Quê nghèo quanh năm cấy lúa, củ khoai, dù chăm chỉ cũng không đủ ăn nên vợ chồng Doan quyết tâm vào Nam lập nghiệp. Với nghề xay xát, nhờ bản tính hay lam hay làm nên cuộc sống mới cũng sớm ổn định và hai đứa con trai lần lượt ra đời.

Năm 2008, anh Hệ bất ngờ tai nạn giao thông nên việc lo kinh tế cho cả gia đình dồn cả lên vai Doan. Thấy chồng trở thành thứ yếu trong nhà, Doan luôn cạnh khóe nói chồng, sớm tối cằn nhằn chuyện bát cơm, manh áo. Cuối năm 2008, vợ chồng Doan quay về sinh sống.

Được bố mẹ chồng cắt cho một khoảnh đất, với số tiền tích cóp được, vợ chồng Doan xây được ngôi nhà hai tầng khang trang, rộng rãi. Hai đứa con trai khôi ngô, người chồng cũng đã đi làm kiếm tiền, những tưởng thế thì Doan phải mừng rỡ đằng này vì chuyện “chăn gối” không được thường xuyên nên Doan lạnh nhạt với chồng.

Theo cáo trạng, mang tiếng là cùng đi làm phụ hồ nhưng Doan đã nảy sinh tình cảm với Vũ Sĩ Mạnh, cùng làm phụ hồ kém chị ta 5 tuổi. Người đàn bà gần 40 tuổi lao vào cuộc tình mới như con thiêu thân bất chấp lời dị nghị, bàn tán của những người xung quanh. Mỗi ngày đôi tình nhân gửi cho nhau cả chục tin nhắn, lén lút gặp nhau và dù có giấu giếm thì chuyện “ăn vụng” của Doan rồi cũng đến tai anh Hệ.

Buồn vì sức khỏe yếu lại nghe tin vợ mình cặp với trai trẻ, nhiều lần anh Hệ đã cãi nhau với Doan về chuyện này. Cứ tưởng vợ chỉ “say nắng” rồi thôi, ai ngở chị ta đã nhiều lần cùng tình nhân bàn cách giết chồng để “được sống bên nhau trọn đời”.

Từ cuối tháng 5 đến đầu tháng 6 năm 2014, Mạnh và Doan đã 3 lần đi mua thuốc diệt chuột về để tìm cách đầu độc anh Hệ nhưng do lo sợ, Doan không dám cho anh Hệ uống và nói dối với người tình rằng “ đã cho uống nhưng không chết”.

Đến đầu tháng 7, sau nhiều lần gặp nhau và nhắn tin qua lại, Doan và Mạnh thống nhất quyết tâm phải giết bằng được anh Hệ để được tự do quan hệ với nhau. Trưa ngày 15/7/2014 đôi tình nhân gặp lại nhau. Chúng thống nhất Doan sẽ cho chồng uống thuốc ngủ còn Mạnh chuẩn bị giết anh Hệ. Mạnh về nhà chặt cành xoài trong vườn đã đẽo, gọt thành chiếc gậy dài 50cm, đường kính 5,3cm.

Khi bà Đến (mẹ của Mạnh) hỏi: “Con chặt cây là gì thế?”, Mạnh bình tĩnh trả lời: “Để tra cán xẻng”. Tối ngày 15/7/2014 Doan mua thịt vịt và bảo con trai đi mua rượu về để gia đình ăn cơm. Cả nhà đã có một bữa cơm vui vẻ nhưng trong lòng Doan thì nghĩ khác. Chị ta muốn chuốc rượu để cho chồng say, muốn đó là bữa ăn cuối cùng của anh Hệ để sau đó được thỏa chí với nhân tình.

Theo Pháp luật 24

SHARE