‘Động luyến ái tạp hóa’ chủ gạ khách vui vẻ với gái có khuyến mãi… bim bim

0
6

Chiều tối, khi các cô gái đang chuẩn bị cho giờ hành nghề tại Cố Thổ. Ảnh: C.H

Như trong nội dung của bài viết kỳ 1: ‘Ổ nhện’ sát ĐH Lâm Nghiệp, gái bán hoa tố 2 SV chung tiền mua dâm, giở trò quái đản đã phản ánh những màn tối bủa vây các cổng trường đại học. Tiếp tục thâm nhập, nhóm PV đã khơi thêm nhiều điểm trá hình thác loạn với những hình thức vừa ma mãnh, nhưng rất nực cười khi nghe đến tên gọi. Hình thức mại dâm này được núp bóng dưới một cửa hàng bán bim bim trên địa bàn thôn Cố Thổ, xã Hòa Sơn, huyện Luơng Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Các chiêu đón “hàng””độc” chưa từng có

Trước khi chúng tôi vào sâu trong Cố Thổ, một thanh niên là chủ quán nước bật mí: “Cà phê, bia hơi, gội đầu… hay cả những nhà mà thấy bên trong tối om có vài đứa con gái đứng ngồi ở cửa thì đó chắc chắn là “động” cave. Hoặc các ông cứ đi dọc đường này trên địa bàn Cố Thổ, thấy căn nhà nào không cần đề biển, nhưng vẫn mở cửa, nhìn vào trong nhà không bật điện, thì cứ vào hỏi, chắc chắn là có “gái” đấy”.

Trong đêm, xe chúng tôi hạ nửa kính khi đến địa bàn thôn Cố Thổ, như nhận ra những vị khách… có nhu cầu, cả 2 bên đường nhốn nháo những cánh tay giơ lên vẫy vẫy, những cái gật đầu, hỗn độn tiếng mời gọi như báo hiệu cho chúng tôi: Ở đây có “hàng”.

Chúng tôi dừng lại ở quán được đánh dấu trước, quán tạp hóa bán bim bim. Dù trời đã tối muộn, nhưng cửa hàng này vẫn hoạt động như thường. Lướt mắt nhìn một lượt vào trong nhà phía sau sạp hàng, chúng tôi đáp xe vào lề đường, và gọi chủ quán.

Trong ánh đèn vàng vọt không rõ mặt người, bà chủ quán đon đả mời chào khi thấy chúng tôi:“Hai thanh niên mua gì nào”? Thằng bạn tôi nhanh nhảu: “Ở đây có bia không bà chị”? Như chìa khóa được mở đúng ổ, bà chủ quán đon đả: “Có, hàng chị không thiếu. Nói rồi bà ta vẫy tay ra hiệu chúng tôi vào nhà trong nói chuyện.

Hóa ra không chỉ những quán cà phê, tẩm quất, cắt tóc nam… có gái bán dâm, mà ngay cả nhiều căn nhà lụp xụp bày bán vài bịch bim bim, gói bánh vứt chỏng trên sạp cũng là một động mại dâm chuyên nghiệp.

“Cứ đi vui vẻ với các em đi, bim bim chị khuyến mại…”

Khi khách yêu cầu được chọn hàng thì bà chủ nói kiểu nước đôi: “Nhà chị giờ chỉ có 5 em đang ở đây thôi, các em khác đi chơi hết rồi. Hai em chọn đi”.

Chúng tôi lắc đầu vì “hàng” không bắt mắt lắm thì bà chủ vội đỡ lời: “Bình dân mà các em, có phải cao cấp đâu mà chân dài, gái trẻ đẹp được.

Bình thường là 250 ngàn đồng, nhưng nếu chú muốn, chị điều mấy em khác đến thì phải 400 ngàn và các chú chịu tiền nhà nghỉ. Vì mấy em ấy trẻ, đẹp, “hàng” mới hơn”.

Vào quán ngồi đợi, ngoài mấy gói bim bim, kẹo lẻ ra thì chẳng có gì khác. Bạn tôi hỏi đùa: “Thế mua bim bim thì có bán không bà chị”? Người đàn bà tuổi trạc 50 cười bảo: “Cứ đi vui vẻ với các em đi, bim bim chị khuyến mại…”

Chị ta nổ liên thanh: “Các em yên tâm đi, gái ở Cố Thổ này có tiếng rồi, tiền nào của ấy”. Bỗng có tiếng ai gọi, như bắt được sóng, chị ta cho chúng tôi biết “hàng” đã đến.

Năm cô gái trên hai con xe vision, ăn mặc cũn cỡn, mặt bả phấn trắng bệch đi đến. Thấy chúng tôi, các cô chào ẻo lả như để ghi điểm trước khách hàng. Tôi và ông bạn chọn được hai cô tuổi tầm 19, đôi mươi.

Khi màn đêm buông xuống là giờ các cô gái bán hoa mời chào khách (ảnh minh họa)
Khi màn đêm buông xuống là giờ các cô gái bán hoa mời chào khách (ảnh minh họa)

Các cô nhanh nhảu chỉ hướng nhà nghỉ dự định sắp đến và vội vàng lên xe giục giã: “Mình đi thôi anh…”.

Bà chủ quán miệng cười phớ lớ: “Các chú đúng là tinh ý, chọn được hai em xinh nhất trong cửa hàng của chị đấy. Chắc chắn các em xinh tươi sẽ làm hai chú hài lòng, thế có ăn bim bim không? Chị khuyến mại cho hai gói nhé?!

Xử lý như bắt cóc bỏ đĩa

Hiện nay trên khu Cố Thổ có hơn 25 tụ điểm hoạt động mại dâm chuyên nghiệp. Tất cả các tụ điểm này đều hoạt động một cách công khai, nhiều tụ điểm đã liên kết với nhau để sẵn sàng cung cấp hàng với số lượng lớn theo yêu cầu của khách.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Bùi Quang Đại, Trưởng công an xã Hòa Sơn cho biết: “Tình trạng mại dâm diễn ra ở thôn Cố Thổ suốt thời gian qua là vấn đề nhức nhối. Từ đầu năm đến giờ, lực lượng công an xã Hòa Sơn phối hợp với lực lượng chức năng hai lần ra quân và đã xử lí hai vụ việc nghiêm trọng liên quan đến vấn đề mại dâm rồi”.

“Trong mỗi đợt ra quân, khi tổ công tác vừa ập vào một quán thì tất cả các quán sau đều tẩu tán và chạy chốn. Nhiều ổ mại dâm, khi thấy động đã đóng cửa kín và đi nơi khác khiến chúng tôi gặp không ít khó khăn”, vị trưởng CA xã cho biết.

Từ trước đến nay, Cố Thổ là một điểm nóng về mại dâm mà chúng tôi quan tâm nhiều hơn cả so với địa bàn khác trong xã. Nhưng do địa bàn tiếp giáp và khi đội tuần tra vào cuộc thì đối tượng lẩn trốn bằng cách lên xe dạt về phía Xuân Mai. Những đối tượng đó, chúng tôi cũng không xử lý được.

Trong nội dung bài viết kỳ tới, nhóm PV sẽ di chuyển thâm nhập, điều tra một điểm mại dâm gần trường đại học nhưng nằm giữa lòng thủ đô. Tại điểm bán dâm này, hình thức mại dâm trá hình nhưng đầy chuyên nghiệp và gian mãnh, xảo quyệt của các mụ tú bà trẻ tuổi. Mời quý vị và các bạn đón đọc trong kỳ 3 sắp tới.

(Còn nữa)

Theo Tintuc.vn

comments

SHARE