Đòi quyền lợi cho con, vợ bị chồng và bồ thuê đầu gấu rạch mặt

0
42

Thói đời bần hàn thì có nhau mà giàu sang thì lại “chán cơm thèm phở”, nhiều người đàn ông sau khi trở nên giàu có đã phụ bạc chính người phụ nữ đã đồng cam cộng khổ với mình.

Họ ruồng bỏ những người vợ tào khang vì họ mà trở nên xấu xí, già nua để chạy theo những người phụ nữ khác trẻ và đẹp hơn. Tuy nhiên, nhẫn tâm tới nỗi chối bỏ cả trách nhiệm với con và hành hung vợ dã man như người đàn ông dưới đây thì thật khiến cho vạn người phẫn nộ.

Gia đình tan nát vì “hồ ly tinh” trên mạng

Người phụ nữ họ Jing đến từ thị trấn Jiuchong, thành phố Dengzhou, Trung Quốc kể lại cô đã bị người chồng đầu gối tay ấp 14 năm qua bỏ rơi năm 2014 để đi theo và chung sống với một người phụ nữ khác tên Wang.

People’s Daily Online dẫn lời Jing cho hay, cô đã bị chính người chồng bội bạc và cô bồ nhíthuê hơn chục người tới hành hung, rạch mặt vì dám yêu cầu chồng đưa tiền trợ cấp nuôi con.

Đòi quyền lợi cho con, vợ bị chồng và bồ thuê đầu gấu rạch mặt - Ảnh 1.
Đòi quyền lợi cho con, vợ bị chồng và bồ thuê đầu gấu rạch mặt - Ảnh 2.

Khuôn mặt chi chít vết sẹo sau khi bị chồng và bồ thuê người rạch mặt của cô Jing.

Được biết, người phụ nữ 39 tuổi kết hôn với một người đàn ông ở thị trấn bên từ năm 2000 và đã có hai mặt con, một cô con gái nay đã 16 tuổi và một cậu con trai 12 tuổi.

Chị Jing cho biết hai vợ chồng chị sống với nhau rất hòa thuận. Dù lúc đó còn nghèo khó nhưng hai vợ chồng biết cùng nhau đồng lòng chung sức xây dựng gia đình và nuôi dạy các con.

Họ đã từng cùng nhau rời quê nhà lên các thành phố lớn kiếm tiền để trả các khoản nợ vay để tổ chức đám cưới. Dần dần, hai vợ chồng trẻ chắt chiu xây được nhà và mua thêm 2 chiếc ô tô.

Cuộc hôn nhân của họ bắt đầu rạn vỡ vào năm 2013 khi chồng Jing bắt đầu “bập vào” cô bồ nhí tên Wang trên mạng. Từ đó, Jing liên tục phải hứng chịu những trận đòn thô bạo từ phía chồng mình.

Jing cho hay chồng cô chính thức bỏ 3 mẹ con đi theo “con hồ ly tinh” họ Wang từ hồi đầu năm 2014 và có một đứa con gái với người phụ nữ này vào tháng 7/2015.

Đòi quyền lợi cho con, vợ bị chồng và bồ thuê đầu gấu rạch mặt - Ảnh 3.

Người chồng quen với “hồ ly tinh” họ Wang qua mạng năm 2013 và bỏ nhà theo cô ta năm 2014.

Chồng và bồ đem đầu gấu tới dằn mặt vợ

Sáng ngày 29/2/2016, Jing đã tới trạm xăng ở thị trấn Jiuzhong để tìm chồng và yêu cầu anh ta đưa tiền chu cấp để nuôi các con. Trời xui đất khiến thế nào, Jing lại gặp ngay cô bồ nhí Wang và hai người phụ nữ bắt đầu lời qua tiếng lại.

Từ đấu võ mồm, hai người đàn bà nhanh chóng quay sáng đánh nhau và trong quá trình xô xát, Jing có cào vào mặt cô “vợ bé” họ Wang.

Sau khi Jing quay trở về nhà, người chồng cùng cô bồ nhí Wang đã mang theo hơn 10 tên “đầu trâu mặt ngựa” tới nhà Jing để trả thù. Jing đã bị đánh đập thậm tệ và bị đám người này dùng dao rạch hàng chục nhát lên mặt.

Đòi quyền lợi cho con, vợ bị chồng và bồ thuê đầu gấu rạch mặt - Ảnh 4.

Người phụ nữ đáng thương cay đắng kể lại câu chuyện đời mình.

Người đàn bà đau khổ bức xúc cho biết sau khi bị cảnh sát bắt, lũ người “cầm thú” kia đã được thả ra vì bệnh viện cho rằng Jing chỉ “bị thương nhẹ”.

Không thể chịu đựng được sự bất công, chị Jing đã đăng tải câu chuyện đời mình cùng những bức ảnh gây sốc chụp lại gương mặt chằng chịt sẹo của mình lên mạng xã hội của Trung Quốc.

Đúng như dự kiến, câu chuyện của chị đã được lan truyền một cách nhanh chóng. Cư dân mạng Trung Quốc đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với bà mẹ 2 con và lên án hành động không còn chút tình người của người chồng và cô bồ nhí.

Đòi quyền lợi cho con, vợ bị chồng và bồ thuê đầu gấu rạch mặt - Ảnh 5.

Người chồng bội bạc đã có một đứa con gái với cô bồ nhí từ tháng 7/2015.

Đòi quyền lợi cho con, vợ bị chồng và bồ thuê đầu gấu rạch mặt - Ảnh 6.

Jing đã đăng câu chuyện của mình lên mạng xã hội để mong đòi lại công lý.

Cũng theo trang tin tức Hinews.cn, mới đây một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ đã chấp nhận lên lịch điều trị xóa sẹo miễn phí cho chị Jing bắt đầu từ 2/6/2016.

Sau khi câu chuyện của bà mẹ hai con được chia sẻ rộng rãi, cơ quan chức năng thành phố Dengzhou cũng buộc phải điều tra lại vụ án hành hung người trái phép trên để trả lại công lý cho người phụ nữ vửa một nách hai con, vừa phải chịu nỗi đau về cả tinh thần và thể xác.

Theo Trí Thức Trẻ