Diệp Lâm Anh sẵn sàng hiến nội tạng để cứu Minh Thuận

0
6

Mới đây, quản lý của Diệp Lâm Anh – MC Anh Khoa  đã có những dòng chia sẻ xúc động trên trang cá nhân của mình. Anh cho biết Diệp Lâm Anh có ý muốn hiến nội tạng cho Minh Thuận, điều này đã khiến nhiều người cảm động.

Dòng chia sẻ xúc động của Anh Khoa trên trang cá nhân

Toàn bộ dòng chia sẻ của Anh Khoa:

“Mấy hôm nay cô em Diệp Lâm Anh mất facebook nên không liên lạc được gì với mọi người và bạn bè!

1h sáng em ấy nhắn tin cho mình: Nếu như được hiến nội tạng cho anh Minh Thuận để anh ấy khỏe mạnh em cũng sẵn sàng nữa. Mình bảo: Tại sao em lại nghĩ vậy?

Em ấy lại bảo: Em thực sự muốn làm một điều gì đấy cho có ý nghĩa trong cuộc đời tuổi trẻ của mình. Em và anh ấy có dịp làm việc chung trong “Bếp hát” rồi sau đó anh Thuận có gọi em trong những dự án phim khác.

Mình tin là anh Thuận nghe thế sẽ rất vui và sớm khoẻ lại. Thế mới thấy cái tình trong nghề vẫn còn đầy lắm! Và từ chiều tối nay, anh em chúng tôi đã tính với nhau 1,2 đêm “Tình nghệ sỹ” dành cho anh”.

Trước đó, MC Anh Khoa đã cùng ca sĩ Thu Minh vào bệnh viện thăm Minh Thuận. Anh cũng đã chia sẻ thông tin về tình hình sức khỏe mới nhất của nam ca sĩ, cải chính lại thông tin Minh Thuận phải trở lại phòng hồi sức đặc biệt vì bệnh trở nặng.

“Tôi và ca sĩ Thu Minh vừa vào thăm anh. Anh ấy tỉnh táo, còn vui vẻ chào hỏi chị Minh một chút mà. Sức khỏe của anh Thuận vẫn tiến triển tốt”, MC Anh Khoa khẳng định.

MC viết trên trang cá nhân: “Có vào bệnh viện với anh Minh Thuận mới thấy có quá nhiều nguồn thông tin và dư luận, dù biết một điều là bằng tình cảm và sự quan tâm, ưu ái của mọi người dành cho anh là rất nhiều. Anh vẫn nằm nghỉ ngơi ở phòng riêng và cười vui vẻ. Khi anh đưa tay để nắm chặt tay chị Phương Thanh, chị Thu Minh và mình thì mình tin chắc một điều anh sẽ mau sớm khoẻ lại. Anh có thể viết chữ ra giấy để nói những gì anh muốn chia sẻ”.

SHARE