Dia Chanh Diep bị bắt vì cướp ngân hàng

0
12

Nghi can và quang cảnh khi xảy ra vụ cướp

SANTA ANA – Một người đàn ông gốc Việt đã bị bắt giữ vì tội cướp ngân hàng, theo thông báo của Sở cảnh sát Santa Ana cho biết vào hôm thứ Tư.

Trước đó, vào thứ Ba vừa qua, lúc 4:57 chiều, một người đàn ông gốc châu Á đã đi vào ngân hàng Bank of America, số 102 đường số 4, thành phố Santa Ana, và đưa cho nhân viên ngân hàng một mẩu giấy. Trong giấy viết rằng, người này đang có một khẩu súng và ông ta cần tiền.

Vì lo ngại cho sự an toàn của mình, nữ nhân viên đã đưa cho nghi can một số tiền mặt. Nghi can sau đó đã đi bộ rời khỏi ngân hàng. Nhờ sự hỗ trợ của trực thăng của Sở cảnh sát Orange County, nghi can đã bị phát hiện không lâu sau đó và cảnh sát được hướng dẫn tới khu nhà số 600 đường W. Santa Ana.

Khi đến nơi, cảnh sát được một nhân viên an ninh dẫn tới chỗ nghi can. Người này đã bị bắt giữ và bị đưa ngược trở lại ngân hàng nơi xảy ra vụ cướp. Tại đây, ông ta bị các nhân viên xác nhận đúng là hung thủ đã đánh cướp ngân hàng. Số tiền được cho là lấy được từ vụ cướp cũng được tìm thấy trong người nghi can.

Cơ quan điều tra trộm cướp và Cơ quan FBI đã được thông báo về sự việc và đã hỗ trợ cuộc điều tra. Nghi can được xác định là ông Dia Chanh Diep, 43 tuổi. Ông Diep bị bắt vì tội cướp ngân hàng và hiện đang bị giam tại nhà tù Santa Ana.

:VD:

SHARE