Cựu diễn viên phim Power Ranger bị truy tố tội giết người

0
5

Ricardo Medina và nhân vật Red Lion của anh ta trong “Power Rangers.”

LANCASTER – Một diễn viên 36 tuổi, được biết đến qua vai diễn một trong các siêu anh hùng “Power Rangers” trong chương trình TV dành cho trẻ em, đã bị truy tố tội giết người, vì đã dùng kiếm đâm chết người bạn cùng phòng của anh ta vào năm ngoái. Ricardo Medina bị bắt giam vào hôm thứ Năm, theo một trát tòa hình sự. Medina sẽ ra tòa vào thứ Ba tới tại tòa án Antelope Valley. Công tố viên cho biết, họ sẽ yêu cầu mức tiền bảo lãnh tại ngoại là $1 triệu Mỹ kim.

Medina bị cáo buộc đã đâm chết anh Joshua Sutter, 36 tuổi. Cảnh sát cho biết, Medina và Sutter đã cãi nhau dữ dội và thậm chí đã đánh nhau, trong căn nhà mà hai người chia nhau thuê tại Green Valley vào ngày 31 tháng 1, 2015. Trong quá trình cãi vã, Sutter đã đuổi theo Medina và bạn gái của anh ta vào phòng của họ, bằng cách đạp bung cửa phòng. Medina sau đó đã đâm vào bụng Sutter bằng thanh gươm mà anh ta để cạnh cửa phòng ngủ.

Theo báo cáo pháp y, Sutter có 10 vết đâm chém do vật sắc bén gây ra, bao gồm cả nhiều vết thương trên cánh tay – cho thấy nạn nhân đã đưa tay ra để che chắn cho mình, và một vết đâm xuyên bụng. Medina đã bị bắt vào thời điểm đó, nhưng lại được thả ra do Viện công tố không lập hồ sơ truy tố, mà yêu cầu Sở cảnh sát LA phải điều tra thêm.

Những người bạn của Medina nói rằng, diễn viên này đâm chết Sutter trong tình huống đang tự vệ. Nếu bị kết tội, Medina sẽ phải đối mặt với mức án 26 năm tù giam. Medina đóng vai siêu anh hùng Red Lion Wild Force Ranger vào năm 2002.

:VD:

SHARE