Chuốc say thiếu nữ 16 tuổi: Hiếp dâm tại nhà, mẹ bị cáo phải leo cửa sổ vào cản

0
11

Theo cáo trạng, với ý đồ chuốc say và hiếp dâm P.T.X.D (sinh năm 1998, ngụ xã Hòa Liên, H.Hòa Vang) từ trước nên khoảng 10 giờ 30 phút ngày 2.11.2014 Nam qua nhà D. rủ đi ăn đám cưới.

Để D. không nghi ngờ, Nam rủ Trần Nguyễn Công Vĩnh (21 tuổi, ngụ P.Hòa Hiệp Bắc) cùng đi để thuyết phục nên D. đồng ý.

Tại đám cưới Nam ép D. uống bia say nên khoảng 11 giờ 45 phút cùng ngày Nam lấy lí do nhờ Mai Ngọc Hà (21 tuổi, ngụ P.Hòa Hiệp Nam) đưa D. về nhà Nam cho gần để D. nghỉ ngơi.

Sau đó Hà quay lại tiệc cưới, mặc cho có mẹ mình là bà Ngô Thị Nhiên (56 tuổi) đang ở nhà dưới, Nam vẫn đưa D. vào phòng riêng, khóa cửa và hiếp dâm D.

D. chống cự nói “Nam đừng làm vậy mẹ D. la” nhưng Nam vẫn khống chế, thực hiện hành vi đồi bại, nghe D. kêu khóc, bà Nhiên chạy lên đập cửa và gọi Nam mở cửa phòng nhưng Nam vẫn không mở.

Bà Nhiên ra phía sau mở cửa sổ leo vào trong thì phát hiện vụ việc và la mắng “Mi làm chi rứa, nó còn đang đi học” rồi bà Nhiên dỗ dành vì D. đang hoảng sợ.

Đến khoảng 16 giờ cùng ngày bạn D. là Huỳnh Thanh Toàn (20 tuổi, ngụ xã Hòa Liên) đến tìm và chở D. về. Sau đó, D. cùng mẹ đi tố giác.

Trước tòa, gia đình bị hại đã có đơn bãi nại và xin giảm nhẹ hình phạt cho Nam, gia đình Nam cũng đã bồi thường 3 triệu đồng, tuy nhiên Nam có nhân thân xấu, từng có 1 tiền sự sử dụng ma túy và buộc cai nghiện 12 tháng, trước đó khi 16 tuổi cũng đã từng bị đưa đi trường giáo dưỡng 24 tháng, do đó HĐXX tuyên phạt Nam 5 năm tù.