Chung sống 5 năm, chồng đuổi tôi đi sau khi ôm trọn 300 triệu

0
2

Tôi quên Hùng gần 1 năm thì làm đám cưới. Thời điểm đấy Hùng đang làm trong công ty nhà đất, còn tôi làm trong công ty giải trí, lương hai đứa cũng vào khoảng 17 triệu.

Nhà hai đứa cùng ở ngoại thành nhưng khá xa công ty nên khi kết hôn chúng tôi quyết đinh thuê một phòng trọ giá rẻ để ở, vì tính ra tiền xăng xe đi lại nếu về nhà cũng ngang với tiền thuê trọ.

Mới đầu cuộc sống cũng vui vẻ, hạnh phúc, nhưng sau đó vợ chồng tôi nhiều va chạm nên thỉnh thoảng cũng cãi nhau.

Ngay từ khi mới cưới, hai đứa đã thống nhất mỗi tháng trích một khoản ra tiết kiệm, để phòng khi ốm đau, sinh đẻ, rồi tiết kiệm để sau mua nhà.

Sổ tiết kiệm đứng tên chồng, lúc ấy tôi cũng chẳng suy nghĩ gì, vì nghĩ của chồng công vợ có khác gì nhau.

Tôi sinh con xong, cũng may có bố mẹ hỗ trợ nên công việc không gián đoạn gì, mọi thứ cứ suôn sẻ cho đến khi phát hiện ra anh có bồ.

Chẳng hiểu anh yêu đương mụ mị thế nào mà về nhà nằng nặc đòi ly hôn. Tôi suy sụp lắm, nói sao anh cũng không nghe, bố mẹ gia đình hai bên hết lời khuyên giải nhưng anh nói anh hết tình cảm với tôi rồi, anh yêu người khác, muốn cưới người ta làm vợ.

Thế rồi bạc bẽo hơn, sau ly hôn, số tiền tiết kiệm mấy trăm triệu 5 năm anh không chia cho tôi một đồng nào. Con thì tôi nuôi, nhưng kiểu này tôi chắc chắn anh cũng sẽ không chu cấp gì.

Chúng tôi ly hôn nhanh đến mức tôi ngỡ ngàng không hiểu chuyện gì xảy ra. Dọn quần áo, ôm con về ngoại mà nước mắt cứ rưng rức. Mẹ thương tôi, xót cháu, cứ ôm hai mẹ con tôi khóc sụt sùi.

Tôi chán và suy sụp đến mức không ăn không ngủ nổi, chỉ muốn chết quách đi cho xong, cảm giác như mình vừa bị lừa vậy. Càng nghĩ càng thấy đau lòng, tại sao anh có thể thay đổi đến chóng mặt và bạc bẽo với tôi nhanh đến thế… Làm thế nào để mẹ con tôi sống tiếp đây… Ngoài 30 tuổi, dang dở, một đồng không có, con gái thì quá bé bỏng đã phải chịu cảnh bố mẹ không trọn vẹn. Tôi phải làm gì bây giờ đây?

Theo Phunutoday

comments