Chọc ngoáy trọng tài, sao Man City khó thoát án phạt

0
15
Hậu vệ Bacary Sagna nhiều khả năng sẽ bị treo giò ít nhất 3 trận vì ‘nói xấu’ trọng tài trên mạng xã hội.
Theo đó, sau trận đấu với Burnley tại Premier League hôm 2/1, hậu vệ người Pháp có bày tỏ sự bức xúc với trọng tài khi rút thẻ đỏ với người đồng đội Fernandinho.
“Một trận đấu 10 chọi 12, nhưng chúng tôi vẫn thể hiện sự đoàn kết và giành chiến thắng xứng đáng”, Sagna viết trên mạng xã hội Instagram với ám chỉ rằng trọng tài đã cố giúp Burnley.
Dù ngay sau đó, Sagna đã thay đổi lại nội dung của lời chia sẻ. Nhưng anh vẫn không thể thoát khỏi việc bị FA sờ gáy.
Trong một thông báo chính thức vào ngày hôm qua, FA cho biết đang điều tra về những lời nói của Bacary Sagna. Phía FA cũng khẳng định cựu hậu vệ Arsenal đã vi phạm một số nguyên tắc, chia sẻ những điều gây ảnh hưởng xấu tới danh tiếng Liên đoàn.
“Bacary Sagna đã bị buộc tội cho hành vi sai trái đi ngược lại các quy tắc của FA. Nhiều ý kiến cho rằng một bình luận được đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của hậu vệ Manchester City có nội dung sai trái khi ngụ ý trọng tài thiên vị”, thông báo từ FA cho hay.
Được biết FA cho Sagna thời hạn 3 ngày để kháng án. Nhưng có tới 90% khả năng là Sagna sẽ bị FA phạt nặng. Nếu vậy thì hậu vệ này sẽ khó có thể ra sân ở trận đấu với Everton vào ngày 15/1. Đây cũng là trận đấu mà Man City sẽ không có sự phục vụ từ Fernandinho.
Theo Bóng Đá Số