Chi 55 triệu bảng, Chelsea vẫn bị Juventus từ chối

Chelsea chưa có được tân binh nào trong kì chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Nhưng trên thực tế, The Blues đang đàm phán nhiều thương vụ lớn. Trong các mục tiêu mà HLV Conte đang theo đuổi, đáng chú ý có hậu vệ Alex Sandro của Juventus.

Theo thông tin mới được SportMail tiết lộ, với quyết tâm sở hữu Sandro, Chelsea đã đề nghị mua hậu vệ này với mức giá khổng lồ là 55,2 triệu bảng. Nếu thành công, đây sẽ là bản hợp đồng lớn nhất lịch sử Stamford Bridge. Chỉ có điều lời đề nghị này của The Blues đã bị Nhà ĐKVĐ Serie A từ chối.

Thông tin trên sau đó đã được chính Giám đốc điều hành của Juventus, ông Giuseppe Marotta xác nhận. Tuy vậy, vị lãnh đạo này không bảo đảm việc sẽ giữ Sandro ở lại Turin.

“Chelsea đã đưa ra lời đề nghị rất lớn dành cho Alex Sandro và chúng tôi đã từ chối. Nhưng ngày nay, các cầu thủ là người có quyền định đoạt tương lai của mình”, Giám đốc điều hành Giuseppe Marotta tiết lộ.

Nói về kế hoạch chuyển nhượng của Juventus, ông Marotta thừa nhận đang đàm phán chiêu mộ tiền vệ Douglas Costa của Bayern Munich.

“Nhờ Bayern bật đèn xanh, chúng tôi đã liên hệ với đại diện của Costa một cách hợp lệ. Nhưng đội bóng Đức chỉ bán cầu thủ của họ với mức giá hợp lý. Do đó, chúng tôi cần phải đàm phán thêm để tìm được tiếng nói chung”, Giám đốc điều hành của Juventus nói thêm.

Ngoài Douglas Costa, Juventus còn đang theo đuổi nhiều thương vụ lớn khác. Bởi vậy, không loại trừ khả năng Lão bà sẽ bán hậu vệ Alex Sandro cho Chelsea. Nếu bán Sandro cho The Blues với mức giá 55,2 triệu bảng, Bianconeri sẽ thu về khoản lãi khá lớn bởi khi mua hậu vệ này từ Porto cách đây 2 năm, họ chỉ mất 23 triệu bảng.

Theo Bóng Đá Số

SHARE