Cheesecake hoa quả thơm ngon cho chiều rảnh rỗi

0
11
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Cheesecake hoa quả là một món bánh có hương vị vô cùng đặc biệt, là sự kết hợp hoàn hảo giữa bánh  cheesecake nướng và bánh mousse, vừa mát lạnh, lại thơm ngon lạ miệng, đảm bảo các bé nhà bạn sẽ thích mê. Hãy cùng vào bếp và làm thử thôi nào!

Nguyên liệu làm bánh cheesecake hoa quả:

– 300gr cream cheese

– 80gr đường cát

– 1 quả trứng gà

– 30gr sữa chua không đường

– 5ml tinh chất vani

– Một chút xíu muối

– Lạc rang giã vụn

Giờ thì bắt tay vào làm thôi!

Cách làm bánh cheesecake hoa quả:

Bước 1: – Đầu tiên, các bạn để cream cheese ở nhiệt độ thường cho mềm rồi cho vào đánh đều cùng đường và muối bằng phới hay máy đánh trứng trong khoảng 30s nhé!

1

 

Bước 2:

– Sau đó các bạn cho trứng gà vào và đánh thật đều

Bước 3: – Cuối cùng thì cho sữa chua không đường và vani vào nghen. Các bạn đánh đến bao giờ thấy hỗn hợp mịn, mượt là được nhé!

2

 

Bước 4:

– Lót giấy nướng vào khuôn làm bánh đã chuẩn bị sẵn rồi đổ cream cheese vào.

3

Bước 5:

– Lấy giấy bạc bọc ra ngoài khuôn bánh.

Bước 6:

– Đổ một ít nước vào khay nướng rồi cho bánh vào nướng ở 170 độ C trong khoảng 40’ hoặc đến khi chọc thử tăm vào không thấy dính bột bánh là được.

Bước 7: – Sau khi bánh chín, các bạn để nguyên bánh trong lò cho đến khi bánh nguội. Sau đó, lấy bánh ra khỏi khuôn và phủ kín lạc rang đã giã nhỏ lên bánh.

4

Muốn bánh ngon, thì bạn cho bánh vào tủ lạnh khoảng 3 tiếng, sau đó mới mang ra thưởng thức nhé. Bánh khi ăn có vị mát lạnh, lại ngọt mát. Thật quá tuyệt vời phải không nào? Bánh cheesecake khi ăn kèm cùng hoa quả tươi cũng ngon và thú vị lắm đấy!

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Chúc các bạn thành công!