Cháy nhà lúc nửa đêm, 6 người đang say ngủ tử vong

Khi lực lượng cảnh sát PCCC dập tắt được ngọn lửa thì cả ngôi nhà đã bị thiêu rụi; 6 người đang say ngủ trong nhà không thể chạy thoát kịp thời, đã tử vong.

Cháy nhà lúc nửa đêm, 6 người đang say ngủ tử vong

Shares

Trung tâm chỉ huy Cảnh sát PCCC TPHCM xác nhận rạng sáng nay 16/12 đã xảy ra vụ cháy căn nhà trên đường Lê Văn Sỹ (quận 3, TPHCM) khiến 6 người chết, 2 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu từ Cảnh sát PCCC, khoảng 0h ngày 16/12, nhiều người phát hiện lửa bốc ra tại tầng trệt của một căn nhà 2 tầng trong hẻm 453 đường Lê Văn Sỹ (phường 12, quận 3). Người dân hô hoán nhau dập lửa, đồng thời kêu gọi những người bên trong thoát ra ngoài.

Tuy nhiên do người trong nhà đang ngủ say, cửa khóa trái nên việc cấp báo cũng như chữa cháy gặp khó khăn. Một số người đã nhanh chóng dùng bình chữa cháy mini dập lửa từ bên ngoài.


Hiện trường vụ cháy tang thương khiến 6 người tử vong.

Hiện trường vụ cháy tang thương khiến 6 người tử vong.

Trong lúc đó, một số người đang ở tầng trên của căn nhà cháy đã chạy ra lan can nhảy xuống đất.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận 3 nhanh chóng điều động gần 10 xe cứu hỏa đến hiện trường tiến hành dập lửa.

Khi lực lượng cứu hộ phá cửa vào bên trong thì toàn bộ căn nhà đã bị thiêu rụi. Bước đầu Cảnh sát PCCC quận 3 xác nhận có ít nhất 6 người đã tử vong, ngoài ra còn 2 nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Được biết tầng trệt căn nhà xảy ra cháy được thuê lại để mở quán cà phê, các tầng lầu được cho là có một số người thuê lại để ở.

Hiện nguyên nhân vụ cháy và danh tính các nạn nhân đang được cảnh sát điều tra làm rõ.

Theo Dân trí

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.