Cháy nhà gọi cứu hỏa không ai nghe điện thoại

0
7

Tài sản của gia đình bà Hoa bị thiêu rụi. (Hình: Thanh Niên)

Theo tin Thanh Niên, vụ cháy xảy ra đêm 21 Tháng Giêng và gây thiệt hại cho gia đình bà Nguyễn Thị Hoa (42 tuổi), xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm hơn 200 triệu đồng.

Đến trưa ngày 22 Tháng Giêng, lực lượng lính cứu hỏa thuộc Phòng nghiệp vụ số 2 của Sở Phòng Cháy Chữa Cháy tỉnh Lâm Đồng, đóng tại thành phố Bảo Lộc mới đưa người vào kiểm tra hiện trường.

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 21 Tháng Giêng, bà Hoa hoảng hốt khi phát hiện lửa bốc cháy từ căn nhà bếp của gia đình. Ngay lập tức, bà hô hoán nhờ hàng xóm đến chữa cháy. Tuy nhiên, do nhà bếp làm bằng gỗ nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng. Nhận được tin báo, ủy ban xã Lộc Thành phối hợp với người dân dập lửa.

Sau khoảng 2 tiếng đồng hồ, ngọn lửa mới được khống chế hoàn toàn. Rất may, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng ước tính thiệt hại gây ra hơn 200 triệu đồng.

Nói với báo Thanh Niên, bà Hoa khẳng định: “Sau khi phát hiện đám cháy, tôi đã gọi điện thoại cho lực lượng Cảnh Sát Phòng Cháy Chữa Cháy tỉnh Lâm Đồng, nhưng không có ai cầm máy. Sau đó, con trai tôi tiếp tục gọi cũng không được.”