Cảm kích tấm chân tình của vợ người đàn ông tôi từng yêu

0
9

Sau khi người cô ruột gửi cho tôi đường link bài viết: “Tôi có nên cho chồng biết anh có một đứa con riêng”, 2 tháng nay tôi trăn trở nhiều, qua mục tâm sự tôi muốn trải lòng những suy nghĩ của mình. Trước tiên, xin cảm ơn báo VnExpress và tác giả bài viết trên – vợ của người yêu cũ tôi, những tâm sự của cô ấy thật chân thành. Tôi vô cùng cảm kích và thấy mình có một phần lỗi lầm khi cứ im lặng suốt hơn 10 năm qua.

Hơn 10 năm trước, khi chia tay anh tôi đang là sinh viên năm thứ 2 đại học, sau đó tôi theo gia đình định cư ở Australia. Lúc mới qua, tôi không hề biết mình đang mang thai đứa con của tình cũ, gần 3 tháng sau tôi mới biết và kể cho chị gái nghe. Gia đình tôi không ai trách móc, đay nghiến, chỉ động viên an ủi tôi cố gắng vượt qua giai đoạn khủng hoảng này. Tôi bảo lưu việc học một năm để sinh con, đứa bé ở với ông bà ngoại và gọi tôi là dì. Khi đi làm, tôi quen chồng bây giờ là người Australia, anh biết quá khứ của tôi, rất thông cảm, chia sẻ. Đến bây giờ mẹ con tôi đã đoàn tụ, tôi mãn nguyện về cuộc sống hiện tại của mình.

Gửi vợ của người yêu cũ của tôi: Cảm ơn cô đã chăm sóc, cảm thông với quá khứ của anh ấy. Còn về đứa bé, tôi sẽ cho cháu biết về cha của nó khi nào cháu trưởng thành. Chúc gia đình cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Theo VnExpress