Bênh đỡ cho vũ nữ thoát y, 1 ông khách bị bắn chết ở Bronx

0
4

Adrian Bennett, 28 tuổi, bị cáo buộc là thủ phạm trong vụ bắn súng chết người ở Key Club Cabaret, ở New Haven, New York. (Hình: Sở Cảnh Sát New Haven, New York)

Một vụ đánh nhau giữa các vũ nữ thoát y lúc sáng sớm hôm Thứ Sáu đã dẫn tới cái chết của một người đàn ông 45 tuổi, tờ New York Daily News, hôm Thứ Bảy, viện dẫn nguồn tin cảnh sát, cho hay.

Nạn nhân Jose Feliciano, một khách thường xuyên của tiệm vũ séc-xy Key Club Cabaret trên đường Boston Road ở Eastchester, phía Đông Bắc hạt Bronx, vừa bước ra khỏi tiệm vào lúc 4 giờ 15 phút trong ngày thì chứng kiến một vụ đánh nhau giữa 2 vũ nữ thoát y ngoài bãi đậu xe của tiệm.

Khi ông khách đó nhảy vào bênh đỡ cho một cô vũ nữ trong cuộc xung đột thì người bạn trai của cô vũ nữ kia xông tới cự nự với ông. Chỉ mấy giây sau, người này rút súng ra và nhắm bắn vào người ông Feliciano khiến ông này bị thương nơi bụng.

Mặc dù nạn nhân đã bỏ chạy và núp vào phía sau một chiếc xe hơi, tay súng kia vẫn đuổi theo và tiếp tục bắn thêm mấy phát vào đầu nạn nhân trước khi tẩu thoát mất dạng.

Được chở vào Bệnh Viện Montefiore Medical Center để cứu cấp, nạn nhân đã tắt thở nơi đây.

Quản lý tiệm thoát y vũ cho biết ông Feliciano là một khách hàng trung thành của tiệm. Cảnh sát thì nói rằng nạn nhân vừa bị bắn chết từng bị họ bắt giữ gần 20 lần về các tội danh tấn công, cướp giật và hiếp dâm

:NV:

SHARE