Bắt người cha đá chết con rồi chôn xác cạnh nhà

0
8

Hiện trường nơi căn nhà của Tâm

Theo điều tra ban đầu, ngày 24.9, Công an TP. Biên Hòa nhận được tin báo của chị N.T.C. (sinh năm 1975) là mẹ cháu Nguyễn Minh Thắng (sinh năm 2010), ngụ khu phố 4, phường Trảng Dài về việc cháu Thắng bị mất tích một cách bất thường (cháu Thắng là con ruột của Tâm và chị C.). Quá trình điều tra, cơ quan công an phát hiện có nhiều dấu vết lạ tại nhà của Tâm nên triệu tập Tâm để thẩm vấn. Quá trình điều tra, Tâm thú nhận, trước đó, chiều tối ngày 15-9, Tâm ở nhà và cho cháu Thắng ăn bánh canh nhưng cháu không chịu ăn mà khóc đòi mẹ. Dỗ mãi nhưng cháu không nín Tâm liền đá vào người cháu Thắng khiến cháu đập đầu vào tường. Tiếp đó, Thắng đưa cháu Thắng vào buồng nằm. Đến sáng 16-9 thì Tâm phát hiện cháu Thắng đã chết. Lập tức, Tâm ra cạnh phòng khách bên nhà đào 1 cái hố rồi chôn xác cháu Thắng và xóa sạch dấu vết.

1

Hố cạnh phòng khách, nơi Tâm chôn xác cháu Thắng

Sau khi về nhà chị C. không thấy con đâu, hỏi Tâm nhưng Tâm nói không biết. Do đó chị C. báo Công an Biên Hòa tiến hành điều tra. Sau nhiều giờ đấu tranh, Tâm đã thừa nhận hành vi của mình, và chỉ chỗ cho cơ quan điều tra khai quật thi thể cháu Thắng

Được biết, Tâm và chị C. ở với nhau đã có 4 mặt con. Tâm thường xuyên gây gỗ, đánh đập vợ con. Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.