Âm mưu đánh cướp, 2 tội phạm bị chủ cửa hàng bắn chết

0
8

Một cảnh sát đang làm việc tại hiện trường vụ cướp.

MONTEBELLO – Hai tội phạm có vũ khí đã bị bắn chết vào rạng sáng thứ Bảy, bởi người chủ của một cửa hàng mà nhóm này đang định đánh cướp, trong sự việc xảy ra tại thành phố Montebello, tiểu bang California.’

Cảnh sát đã đến khu nhà số 2100 đường West Whittier vào lúc 12:20 sáng, sau khi có tin báo về một vụ cướp và nổ súng. Theo lời viên chức Sở Cảnh Sát Montebello, các nhân viên công lực đến hiện trường đã tìm thấy 1 nghi can nam giới, với nhiều vết thương do súng bắn.

Một nghi can nam giới thứ hai được tìm thấy không lâu sau đó, tại khu nhà số 100 đường North Wilcox, với 1 vết đạn bắn. Cả hai nghi can đều thiệt mạng vì bị thương quá nặng.

Các cuộc điều tra ban đầu cho thấy, cả hai nghi can đều có vũ khí là súng ngắn, và định đánh cướp một cửa hàng địa phương. Nạn nhân, cũng là chủ cửa hàng, đã bị bắn trúng 1 phát đạn, nhưng ông vẫn đủ sức tự vệ và bắn trả lại bọn cướp. “Các cảnh sát tại hiện trường xác định, hai nghi can đã đi bộ đến gần nạn nhân và cả hai đều có súng. Tuy nhiên, người chủ cửa hàng cũng có súng nên ông đã tự vệ, dẫn đến vụ nổ súng qua lại giữa hai bên,” Trung úy cảnh sát Vuncanon cho biết. “Một nghi can đã bắn nhiều phát đạn về phía nạn nhân, và nạn nhân cũng bắn trả, dẫn đến kết quả là cả hai nghi can đều bị bắn chết sau vụ cướp.”

Theo lời cảnh sát, người chủ cửa hàng bị bắn trúng bụng. Vết thương của ông được mô tả là không nguy hiểm đến tính mạng. Cảnh sát cũng thu lại được bóp tiền và đồng hồ của ông, vốn đã bị bọn cướp lấy đi. Danh tính của các nghi can chưa được tiết lộ. Tên của người chủ cửa hàng cũng sẽ không được công bố, nhằm giữ an toàn cho ông.

:VD:

comments

SHARE