7 vật phong thủy cầu tiền tài, bình an cho gia đình

0
10

 

1. Chuông gió

Chuông gió là biểu tượng của sự may mắn, sức khỏe, tài lộc và hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình.

Con số tốt lành gắn với chuông gió là số 9, có thể là chiều dài của dây ruy băng treo chuông là 9cm, hoặc 9 thanh kim loại.

Tuy nhiên, chuông gió tốt nhất là loại có 6 thanh làm bằng kim loại. Khi chuông gió vang lên sẽ tạo ra năng lượng thu hút tiền tài cho gia đình.

2. Đá phong thủy

2

Các loại đá quý như thạch anh tím có màu sắc đẹp vừa là vật trang trí, vừa là biểu tượng của sự giàu sang,phú quý.

Nếu tình hình tài chính của bạn đang gặp bất ổn, hãy đặt những viên đá phong thủy này ở góc tài lộc, chúng sẽ giúp bạn cải thiện tài chính của gia đình.

3. Cóc ngậm tiền

Hay còn gọi là Thiềm Thừ, là một biểu tượng phong thủy dùng để cầu tài lộc. Đặt cóc hướng vào phía trong nhà, hướng vào bàn thờ ông địa, và nghiêng một góc 45 độ để tượng trưng cho việc cóc mang tài lộc nhảy vào trong nhà.

4. Đồng tiền xu

3

Tiền xu với hình dạng tròn tượng trưng cho trời, giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Trời đất giao hòa là biểu trưng cho sự thịnh vượng.

Xâu những đồng tiền chéo nhau bằng một sợi dây màu đỏ, và treo lên các cửa ra vào sẽ giúp giữ được năng lượng tiền bạc trong nhà.

Dùng 9 hoặc 6 đồng tiền xu cho cửa chính và những cửa còn lại thì treo số lượng ít hơn.

5. Trái cây và ngũ cốc

Một dĩa hoa quả tràn trề hay một nhánh cây sai trĩu quả là những vật phẩm phong thủy thường được sử dụng trong nhà để giúp gia đình có nhiều tiền tài.

Đây là những biểu tượng phong thủy mang lại sự no đủ về vật chất, bạn nên đặt vào góc tài lộc.

6. Cây có tán tròn

Cây lá tròn giúp tái tạo dòng năng lượng và kích thích phát triển dòng chảy của tiền. Nhớ luôn giữ cho cây được khỏe mạnh và không được ngập quá nhiều nước. Những cây lá tròn này sẽ được đặt trong chậu màu tím là tốt nhất.

Một số cây lá tròn được nhiều gia chủ chọn bày trong nhà như cây ngọc bích, cây kim tiền, trúc phú quý, lan…

7. Nước

4

Hình dáng đặc trưng hành Thủy là những đường uốn khúc và lượn sóng mềm mại. Theo đó, sự di chuyển của nước trong phong thủy nghĩa là sự di chuyển của tiền về phía bạn.

Do vậy, hãy đặt một đài phun nước hoặc thác nước trong nhà ở góc tài lộc để thu hút tài lộc về cho gia đình nhé.

Theo SKGĐ

SHARE