7 thời điểm tốt nhất bạn nên làm chuyện ấy

0
69

 

1. Trước buổi thuyết trình quan trọng

Nghiên cứu cho thấy, quan hệ tình dục giúp thần kinh bình tĩnh hơn, giảm huyết áp và giảm stress. Một nghiên cứu khác thậm chí còn tìm thấy những người có quan hệ tình dục trước khi thuyết trình trước đám đông là những người ít bị stress nhất.

2. Buổi sáng

Nói một cách nghiêm túc, cơ thể bạn được “thiết kế” để sex vào buổi sáng.

Theo chuyên gia tình dục học, TS. Jessica O’Reilly (chuyên gia tình dục nổi tiếng của Mỹ): “Không chỉ nồng độ testosterone và năng lượng của bạn cao hơn vào buổi sáng, mà mức oxytocin tăng cao giúp bạn và đối tác gắn kết suốt ngày dài trong khi các endorphin khiến tâm trạng bạn hưng phấn hơn”. Thật không phải là cách tệ để khởi đầu ngày mới phải không?

3. Khi bạn cảm thấy mệt vì thời tiết

Nghe có vẻ ngược đời nhưng các nghiên cứu cho thấy, quan hệ tình dục thực sự có thể tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Tất nhiên, có thể bạn không muốn “hành hạ” xương cốt của nhau khi đang bị sốt, nhưng sẽ là cách hay để chuẩn bị đối phó cho mùa cảm cúm mới.

4. Ngày 14 của chu kỳ kinh nguyệt

Một nghiên cứu gần đây cho thấy, khoảng 2 tuần sau khi bạn đến tháng, âm vật của bạn lớn hơn tới 20% và trở nên cương hơn. Cơn cực khoái của bạn có thể tới dễ dàng hơn vào những ngày đặc biệt này.

Đây còn là khoảng thời gian rụng trứng, do đó nó làm cho bạn có cảm giác rằng cơ thể mình thèm muốn nhiều hơn vào ngày hôm đó.

5. Sau khi tập luyện

Hãy tận dụng sự hăng hái sau khi tập luyện và các lợi ích gia tăng của chức năng tình dục kèm theo.

Một nghiên cứu của đại học Texas ở Austin, Mỹ so sánh phản ứng của phụ nữ trước các tài liệu khiêu dâm sau khi đi xe đạp 20 phút và thấy rằng lưu lượng máu đến vùng sinh dục của họ tăng tới 169% sau khi tập luyện.

Chưa kể bạn thường có một hình ảnh tưởng tượng về cơ thể mình hoàn hảo hơn sau khi luyện tập do đó, nó sẽ được kiểm chứng trong phòng ngủ.

Thêm nữa, cơ thể của bạn tiết ra testosterone – một hormone tình dục quan trọng – khi bạn tập thể dục, do đó, nhu cầu tự nhiên của bạn cũng sẽ cao hơn sau khi đổ mồ hôi.

6. Sau một ngày tồi tệ

Bạn muốn thoát khỏi cảm giác căng thẳng sau một ngày mệt mỏi ở văn phòng? Sex có thể là một lựa chọn lành mạnh hơn là đi uống vài cốc bia.

“Nghiên cứu cho thấy sex và các hình thức vật lý khác của tình cảm, thậm chí chỉ là nắm tay thôi, cũng cải thiện đáng kể tâm trạng của bạn và làm giảm mức độ căng thẳng cho những ngày sắp tới”, tiến sĩ O’Reiley cho biết.

Thêm vào đó, làm việc thật nhiệt tình trên giường thực sự có thể khiến bạn trở nên đầy đam mê “miễn là bạn tình của bạn không phải là nguồn cơn khiến bạn tức giận, sex khi tức giận cũng có thể đầy nóng bỏng đấy!”.

7. Sau khi bạn làm điều gì đó dáng sợ

Một trong những thời điểm tốt nhất để làm chuyện ấy chính là ngay sau khi bạn trả qua một trải nghiệm hưng phấn, cho dù là đu dây, đi tàu lượn hay thậm chí là xem một bộ phim kinh dị.

Tiến sĩ O’Reiley cho biết “Khi mức adrenaline của bạn tăng lên, cơ thể bạn ở trong trạng thái kích thích và phản ứng tình dục của bạn thường khá cao”.

Một nghiên cứu được công bố trong cuốn Tập hợp các hành vi tình dục khẳng định sự hấp dẫn và muốn tăng lên sau các trải nghiệm khiến adrenline tăng cao.

Theo SKGĐ