“Yêu” bạn gái 12 tuổi, hai thanh niên vào tù

Quan hệ tình dục với bé gái 12 tuổi, hai thanh niên ở Nghệ An lãnh tổng cộng 15 năm tù và bồi thường cho gia đình nạn nhân 13 triệu đồng.

“Yêu” bạn gái 12 tuổi, hai thanh niên vào tù

Shares

Hai bị cáo tại phiên tòa – Ảnh: H. Nguyễn

Chiều 19-8, TAND tỉnh Nghệ An xét xử Nguyễn Thủ Hoành (25 tuổi) và Nguyễn Sỹ Mạnh (21 tuổi) cùng trú tại huyện Thanh Chương (Nghệ An) về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, do có quen biết từ trước, vào một buổi tối tháng 12-2014, Nguyễn Thủ Hoành nhắn tin rủ cháu L. (SN 2002, trú huyện Thanh Chương) đi chơi. Tại một căn nhà trống, Hoành đã ép cháu L. quan hệ tình dục với mình. Sau khi làm chuyện người lớn với cháu L., Hoành đe dọa sẽ nói chuyện hai người quan hệ với nhau cho mọi người biết. Lo sợ, cháu L. đã phải quan hệ với Hoành nhiều lần sau đó.

Đầu năm 2015, L. có quan hệ tình cảm với Nguyễn Sỹ Mạnh. Đêm 3-3-2015, sau khi đi chơi, cô bé L. rủ Mạnh vào một nhà nghỉ ngủ qua đêm. Tại đây, L. và Mạnh quan hệ với nhau tự nguyện. Phát hiện sự việc, người thân cháu L. đã làm đơn tố cáo lên cơ quan công an. Cơ quan công an đã bắt giữ Hoành và Mạnh ngay sau đó.

Tại phiên tòa, Hoành và Mạnh tỏ ra ân hận về hành vi phạm tội của mình. Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên mức án 12 năm tù đối với Hoành, và 3 năm tù đối với Mạnh về tội Hiếp dâm trẻ em. Hai bị cáo phải bồi thường cho gia đình nạn nhân 13 triệu đồng.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.