“Wenger phải làm những kẻ chỉ trích câm mồm”

Trước báo giới, thủ thành David Seaman thừa nhận rằng HLV Wenger cần phải làm cho những kẻ chỉ trích câm mồm bằng chức vô địch.

“Wenger phải làm những kẻ chỉ trích câm mồm”

SharesDavid Seaman là học trò cũ của HLV Wenger. Ông từng cùng Arsenal trải qua những ngày tháng hoàng kim. Chứng kiến tình cảnh của Arsenal cũng như ông thày cũ ở thời điểm này, cựu thủ thành ĐT Anh tỏ ra đau nhói.
Phát biểu trên tờ talkSPORT, David Seaman vẫn lên tiếng ca ngợi HLV Wenger và hy vọng ông có thể làm cho những kẻ chỉ trích phải câm mồm.
David Seaman nói: “Đối với tôi, Wenger vẫn là nhất. Tôi đã từng làm việc với ông ấy và hiểu được điều đó. Tôi chỉ thất vọng cho ông ấy trong việc giành chức vô địch một lần nữa để làm câm họng những kẻ chỉ trích. Tôi yêu Wenger, đó thực sự là ông thày tuyệt vời. Tôi hy vọng ông ấy sẽ không ra đi”.
Bên cạnh đó, Seaman cho rằng Wenger cần phải đưa về ít nhất 2 cầu thủ đẳng cấp để cạnh tranh chức vô địch Premier League. Ông nói thêm: “Hiện tại, khá nhiều người nghi ngờ về CLB. Tôi nghĩ rằng Arsenal cần mua thêm ít nhất 2 cầu thủ để tăng cơ hội vô địch”.
Hiện tại, Arsenal đang ở rất gần cầu thủ người Thụy Sĩ, Granit Xhaka của M.Gladbach. Mức giá Arsenal bỏ ra trong vụ này vào khoảng 30-35 triệu bảng.
Theo Bóng Đá Số

Shares

20 queries in 1.183 seconds.