Tỷ phú Thái Lan thưởng xe hơi cho tất cả cầu thủ Leicester

Ông chủ của Leicester tặng cho cả đội hình vừa vô địch Ngoại hạng Anh mỗi người một chiếc xe hơi.

Tỷ phú Thái Lan thưởng xe hơi cho tất cả cầu thủ Leicester

Shares

Mẫu xe mà cầu thủ Leicester sắp được thưởng.

Đội hình Leicester mùa này có 30 người, mỗi người sẽ được thưởng một chiếc Mercedes B-Class Electric Drive. Mỗi chiếc hiện có giá thị trường khoảng 47.000 đôla. Phần thưởng này sẽ khiến tỷ phú Vichai Srivaddhanaprabha tiêu tốn gần 1,5 triệu đôla.

Để mừng cho danh hiệu vô địch lịch sử của CLB, tỷ phú Thái Lan còn đài thọ cho thầy trò Claudio Ranieri một chuyến du lịch Las Vegas.

Tỷ phú Vichai vốn là người rộng rãi. Ông chủ của Leicester mùa này từng mời các CĐV uống bia và bánh miễn phí khi vào sân King Power nhân dịp sinh nhật ông.

Những lần phóng tay của tỷ phú Vichai không thấm vào đâu so với số tiền mà Leicester có thể kiếm về trong tương lai. Theo dự đoán, “Bầy cáo” có thể kiếm 220 triệu đôla nhờ vô địch Ngoại hạng Anh. Doanh thu này đến từ tiền bản quyền truyền hình, tiền thưởng dự Champions League, các hợp đồng tài trợ hay du đấu.

Tỷ phú Vichai được cho có khối tài sản lên đến 3 tỷ đôla, đứng thứ tư trong danh sách người giàu ở Thái Lan. Ông là người theo đạo Phật, và được ban họ của nhà vua Thái Lan.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.