Trung Quốc: Nổ súng tại bệnh viện, nghi phạm bị bắt

Cảnh sát Trung Quốc hôm 18-3 bắt giữ một người đàn ông nổ súng tại Bệnh viện Nhân dân Diêm Thành, tỉnh Chiết Giang sau khi người này ẩu đả với bác sĩ.

Trung Quốc: Nổ súng tại bệnh viện, nghi phạm bị bắt

Người đàn ông bị cảnh sát khống chế. Ảnh: QQ

Theo trang tin english.cri.cn, vụ nổ súng xảy ra trưa ngày 18-3. Người đàn ông được cho là có mâu thuẫn với một bác sĩ tại bệnh viện, sau đó giữa 2 người xảy ra vụ ẩu đả.

Cảnh sát cho biết nghi phạm bắn một phát súng chỉ thiên và đánh một ông lão chạy vào can ngăn. Một số hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội cho thấy nghi phạm nhanh chóng bị cảnh sát khống chế.

Chưa có báo cáo thương vong sau vụ việc. Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân khiến người đàn ông tức giận đến mức phải sử dụng cả “hàng nóng” để giải quyết tranh chấp.

Tại Trung Quốc, sở hữu súng được cho là bất hợp pháp nếu không được chính quyền cấp phép.

Trong một diễn biến khác, một vụ nổ xảy ra tại bến xe khách khu vực Tất Tiết, phía Tây Nam tỉnh Quý Châu hôm 18-3 làm 9 người bị thương, trong đó 3 người bị thương nặng.

Tất cả các nạn nhân đã được chuyển tới bệnh viện. Theo báo cáo sơ bộ của cảnh sát, tài xế chiếc xe bị đánh thuốc nổ có “xích mích cá nhân” nên có khả năng người này bị trả thù.

Lực lượng an ninh đang tìm kiếm xem còn thiết bị nổ nào tại bến xe hay không và mở cuộc điều tra.

(Theo english.cri.cn)

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

86 queries in 0.792 seconds.