“Tôi muốn ngủ với Iniesta, chẳng biết ý anh ấy thế nào”

Carolina Abril, nữ diễn viên phim sex xuất sắc nhất năm 2015 của TBN vừa bày tỏ mơ ước được một lần làm chuyện ấy với Andres Iniesta.

“Tôi muốn ngủ với Iniesta, chẳng biết ý anh ấy thế nào”

Shares

Carolina Abril vừa vinh dự nhận được giải thưởng diễn viên phim sex xuất sắc nhất Tây Ban Nha 2015. Nhân sự kiện  này, cô diễn viên phim người lớn bốc lửa xứ bò tót có cuộc trả lời phỏng vấn trên tạp chí Interviú đồng thời thổ lộ tình yêu với Iniesta.
Cô nàng nóng bỏng này tâm sự, cô yêu Iniesta từ sau khi chứng kiến tiền vệ Barca ghi bàn giúp ĐT TBN đánh bại Hà Lan ở trận CK World Cup 2010. Kể từ đó, Carolina Abril luôn mơ ước được một lần làm chuyện vợ chồng với tiền vệ 31 tuổi.
“Không do dự gì hết, tôi chọn Andres Iniesta.  Tôi yêu anh chàng này. Trận đấu lịch sử của tôi là trận CK World Cup 2010 và Tây Ban Nha thắng nhờ bàn thắng của Iniesta”, Carolina Abril trả lời câu hỏi của phóng viên về việc muốn đưa ngôi sao nào lên giường nhất.
“Khi anh ấy cởi áo ăn mừng và sau đó giải thích muốn tặng bàn thắng cho người bạn đã qua đời Jarque, tôi đã khóc. Tôi yêu người đàn ông này.
Từ thời điểm đó tôi đã nung nấu ý định đưa Iniesta lên giường. Chẳng biết ý anh ấy thế nào nữa”, Carolina Abril nói tiếp.
Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn này Carolina Abril tâm sự, cô từng lên giường với rất nhiều đàn ông, trong đó có 1 người 80 tuổi, 1 người nặng 130kg.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.