Thua đậm, U23 Malaysia bị cảnh sát theo chặt

Sau trận thua đậm trước U23 Việt Nam, U23 Malaysia bất ngờ bị cảnh sát "kèm" chặt.

Thua đậm, U23 Malaysia bị cảnh sát theo chặt

Shares


Tối qua, trên sân Bishan, U23 Malaysia đã bất ngờ thúc thủ trước U23 Việt Nam với tỉ số 1-5. Kết quả mà trước khi trận đấu diễn ra rất ít người có thể nghĩ tới.
Sau trận thua đậm kể trên, đội U23 Malaysia bất ngờ rơi vào “tầm ngắm” của lực lượng an ninh. Bằng chứng, là trong sáng nay 3/6, mọi hoạt động của thầy và trò HLV Ong Kim Swee đều được lực lượng an ninh ghi hình.
Cách đây ít ngày, nước chủ nhà SEA Games 28, đã triệt phá đường dây dàn xếp tỷ số trận đấu U23 Malaysia – U23 Đông Timor. Trong số những người bị bắt có lãnh đội U23 Brunei. Chính bởi vậy mà không khó hiểu, khi Singapore có quyền nghi ngờ bất cứ đội bóng nào.
Được biết, dù U23 Malaysia thua đậm. Thế nhưng báo chí nước này không cho rằng đội bóng của họ có tiêu cực. Trái lại, báo chí Malaysia nhìn nhận khá thẳng thắn về năng lực của đội nhà cũng như thừa nhận U23 Việt Nam đã chơi hay hơn.
Sau trận thua trước Việt Nam, cánh cửa lọt vào bán kết môn bóng đá nam SEA Games 28 của U23 Malaysia đã khá hẹp. Nếu không vượt qua Thái Lan trong trận đấu vào ngày 4/6 tới, U23 Malaysia sẽ chỉ còn trông chờ vào một phép màu.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.