Thua Colombia, Brazil nhận thêm tin sốc

HLV Carlos Dunga sẽ không có được sự phục vụ của quân bài quan trọng nhất Neymar ở trận đấu quyết định gặp Venezuela, trận cuối cùng vòng bảng.

Thua Colombia, Brazil nhận thêm tin sốc

Shares

Ở phút thi đấu chính thức cuối cùng hiệp 1, Neymar đã phải nhận thẻ vàng. Trước đó trong chiến thắng Peru, ngôi sao Barca cũng đã một lần bị phạt thẻ vàng.
Thậm chí cuối trận Neymar còn nhận thẻ đỏ trực tiếp vì gây gổ với một cầu thủ Colombia. LĐBĐ Nam Mỹ chưa đưa ra quyết định về hình phạt cho Neymar về chiếc thẻ đỏ này nhưng chắc chắn ngôi sao Barca sẽ  phải nghỉ trận gặp Venezuela vì nhận đủ định mức 2 thẻ vàng.
Đây là một mất mát lớn với Brazil bởi Neymar không chỉ là thủ lĩnh tinh thần (thủ quân) mà còn là ngôi sao được đánh giá đẳng cấp nhất Selecao tại Copa Ameria 2015.
Càng đáng lo hơn cho Carlos Dunga khi Venezuela đã chứng tỏ không đến Chile để trở thành vật lót đường khi đánh bại ứng viên vô địch Colombia ngay ở trận ra quân.
Cùng được 3 điểm như Brazil và Colombia nhưng hiện tại Venezuela tạm đứng đầu bảng C nhờ hiệu số bàn thắng bại nhưng thi đấu ít hơn 1 trận so với 2 đối thủ này. Ở trận cuối cùng Brazil cần phải đánh bại Venezuela để chắc vé vào tứ kết. Một nhiệm vụ không dễ với thầy trò Dunga nhất là khi họ mất Neymar.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.