Sĩ Thanh đang hướng tới hình tượng nghệ sĩ đa zi năng.

Sĩ Thanh đang hướng tới hình tượng nghệ sĩ đa zi năng.

Shares

Sĩ Thanh đang hướng tới hình tượng nghệ sĩ đa zi năng.

Không thích ngồi làm kẻ “há miệng chờ sung”

– Sau “Oh my chuối”, có vẻ như sự nghiệp ca hát của Sĩ Thanh khá yên ắng. Nguyên nhân là vì sao vậy?

Thực ra, Thanh vẫn hoạt động rất chăm chỉ đó thôi! Chẳng qua là chưa có bài nào của Sĩ Thanh gây tiếng vang và “qua mặt” “Oh My Chuối” nên khán giả cảm thấy như vậy cũng là điều dễ hiểu. Mọi người yên tâm, trong thời gian tới, Thanh sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa. (Cười lớn)

– Nhắc đến Sĩ Thanh, khán giả thường nhớ đến một cô nàng xinh đẹp, quyến rũ qua các bộ ảnh thời trang nhiều hơn là vai trò ca sĩ. Sĩ Thanh nghĩ, đây là ưu thế hay bất lợi của bản thân?

Mọi người còn nhớ đến Sĩ Thanh ở lĩnh vực phim ảnh nữa mà! (Cười). Nói chung, hình tượng mà mình theo đuổi là một nghệ sĩ đa-zi-năng. Cho nên, dù được khán giả khen ngợi hay nhớ đến ở bất kỳ lĩnh vực nào mà mình tham gia, tôi đều cảm thấy mãn nguyện và hạnh phúc!

– Tham gia vào làng giải trí với nhiều vai trò như VJ, diễn viên, ca sĩ,… Ngoài ra, bạn còn làm cả công việc của một nhân viên điều hành không lưu. Sĩ Thanh có thấy mình quá tham lam?

Có lẽ, Thanh hơi tham lam khi lựa chọn cho mình quá nhiều con đường để theo đuổi. Thế nhưng, điều đó cũng chỉ để phục vụ cho mục đích duy nhất đó là để có được cuộc sống sung túc, thoải mái hơn bởi Thanh là trụ cột chính trong gia đình!

Nếu Thanh không “lăn xả” thì ngồi “há miệng chờ sung” làm sao được! Còn trẻ, làm được bao nhiêu thì cứ làm, ôm được bao nhiêu thì cứ ôm! Đến lúc, sức chịu đựng của bản thân vượt qua giới hạn thì buông bớt! Và Thanh nghĩ, việc dấn thân vào nhiều lĩnh vực cũng là để thử thách và tìm tòi hơn nữa những thế mạnh của chính con người mình!

– Nếu bắt buộc phải lựa chọn giữa công việc hàng không và giải trí. Sĩ Thanh sẽ chọn cái gì?

Nếu bắt buộc phải lựa chọn thì Thanh sẽ đi theo tiếng gọi của con tim! Đó chính là giải trí!

Sĩ Thanh: Bạn bè khuyên tôi nên tìm đại gia để cuộc sống bớt khó khăn hơn!

Sinh ra trong nghèo khó, Sĩ Thanh luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để thay đổi cuộc sống.

“Bạn bè khuyên tôi nên tìm đại gia để cuộc sống bớt khó khăn hơn!”

– Từng chia sẻ về quá khứ nghèo khó của bản thân, cuộc sống của Sĩ Thanh giờ đây như thế nào?

Giờ đây, cuộc sống của Sĩ Thanh vẫn còn nghèo nhưng đã bớt khó khăn hơn xưa rất nhiều rồi! Sinh ra số khổ nên Thanh phải chăm chỉ làm việc hơn để có thể lo cho gia đình cuộc sống sung túc nhất.

– Nỗ lực thay đổi cuộc sống sẽ khiến bản thân con người phải đánh đổi nhiều thứ. Với Sĩ Thanh thì sao?

Ai cũng có hoàn cảnh và nỗi khổ riêng! Trong đó, nhiều người lựa chọn cho mình con đường tắt để nhanh chóng chạm tới được thành công nhưng ngược lại, họ phải đánh đổi, thậm chí đặt cược và chấp nhận nhiều thứ!

Trái lại, Thanh lựa chọn cho mình con đường thẳng được đổ đầy bởi sự cố gắng và nỗ lực! Tự vận động thì cuộc sống sẽ ít biến chuyển nhưng Sĩ Thanh tin, nó sẽ đến đích và hát được nhiều “hoa thơm, trái ngọt”. Đến lúc ấy, thành công mà bản thân mình có được mới thực sự quý giá!

– Phải chăng áp lực tiền bạc khiến Sĩ Thanh bận “tối mắt, tối mũi”?

Đúng vậy! “Cày” nhiều thì mới có tiền mà lo cho gia đình chứ! Thanh thực sự rất ghét sự thụ động trong cuộc sống. Thanh thích tự mình dẫn lối, làm chủ bản thân và cuộc sống của chính mình chứ không muốn dựa dẫm vào bất kỳ ai.

Nhiều bạn bè khuyên Thanh nên tìm đại gia để cuộc sống bớt khó khăn hơn! Thực ra, Thanh cũng muốn chứ! Thế nhưng, làm “tối mặt, tối mày”, thời gian đâu mà tìm hiểu! Vậy nên, trước khi “duyên trời định” tới, Thanh sẽ cố gắng, nỗ lực để tự lo cho bản thân và gia đình!

– Làm nhiều việc như vậy, Sĩ Thanh dành thời gian cho gia đình bằng cách nào?

Thanh rất ít khi la cà, ăn chơi cùng bạn bè. Hằng ngày, sau khi kết thúc công việc, nơi mà Thanh muốn đặt chân đến nhất đó chính là gia đình của mình! Khi rảnh rỗi, Thanh thường mua vé cho cả nhà đi xem phim hoặc kịch. Gia đình mình tuy có 3 mẹ con nhưng lúc nào cũng cảm thấy ấm áp!

Sĩ Thanh: Bạn bè khuyên tôi nên tìm đại gia để cuộc sống bớt khó khăn hơn!

Hình ảnh gợi cảm, quyến rũ thường thấy trên sân khấu của nữ ca sĩ “Oh my chuối!”

Suy nghĩ đơn giản để vượt qua cạm bẫy!

– Nghề ca sĩ thường xuyên phải đi diễn tại các vũ trường. Đã bao giờ, bạn bị tấn công hay sàm sỡ từ các khách?

Trộm vía, may mắn là Thanh chưa bao giờ gặp phải tình huống oái oăm này! Mô phật! Hi vọng sau này, vận may sẽ luôn mỉm cười với Thanh như vậy! (Cười lớn)

– Ngành giải trí có nhiều cạm bẫy. Bạn thường đối mặt với nó như thế nào?

Cạm bẫy hay không là do cách suy nghĩ của mỗi người và nghề nào cũng có rào cản chứ không riêng gì giải trí! Nghĩ đơn giản thì nó đơn giản và nghĩ phức tạp thì nhìn đâu cũng ra phức tạp! Vậy thôi!

– Dự định sắp tới của Sĩ Thanh?

Thanh sẽ tiếp tục tham gia dự án phim sitcom “Chiến dịch chống ế 3”. Đồng thời trong tháng 8 tới, Thanh sẽ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất! Hi vọng quý vị khán giả vẫn luôn theo dõi và ủng hộ Sĩ Thanh!

Cảm ơn sự chia sẻ của Sĩ Thanh! Chúc bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống!

Theo Emdep

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.