Sau SEA Games, Miura lại “vắt chân lên cổ”

HLV Miura và VFF đã có buổi làm việc sau SEA Games, đồng thời vạch ra kế hoạch trong thời gian tới.

Sau SEA Games, Miura lại “vắt chân lên cổ”

Shares

Ngay sau khi SEA Games 28 kết thúc, HLV Miura vẫn chưa thể được nghỉ ngơi. Thay vào đó, vị HLV người Nhật sẽ phải ngay lập tức bắt tay vào việc chuẩn bị cho vòng loại World Cup cũng như VCK U23 châu Á 2016.
Cụ thể, theo kế hoạch đã được thống nhất giữa ông Miura và VFF thì ĐTQG sẽ hội quân trở lại vào ngày 2/9 tới để chuẩn bị cho chuyến đến làm khách trên sân ĐT Đài Loan trong khuôn khổ lượt trận thứ hai bảng F, vòng loại World Cup 2018.
Thầy trò HLV Miura sẽ có 2 ngày tập luyện tại Hà Nội trước khi lên đường qua Đài Loan vào ngày 5/9 và thi đấu vào ngày 8/9 trên sân khách.
Đến ngày 27/9, tức 1 tuần sau khi V-League 2015 hạ màn, ĐTQG sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho 2 trận còn lại của bảng F gặp Iraq ngày 8/10 và tái đấu với Thái Lan ngày 13/10.
Ở đợt tập trung này, dự kiến ngày 2/10 hoặc 3/10, thầy trò HLV Toshiya Miura sẽ có một trận đấu giao hữu quốc tế để kiểm nghiệm đội hình.
Về phía đội U23, họ sẽ bắt đầu hội quân từ ngày 6/12 tại Hà Nội để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2016. Trong khoảng thời gian gần 1 tháng chuẩn bị, ngoài những buổi tập chuyên môn, U23 Việt Nam còn dự kiến sẽ thi đấu 2 trận giao hữu quốc tế với quân xanh chất lượng.
Ở thời điểm hiện tại, AFC vẫn chưa ấn định thời điểm tổ chức bốc thăm chia bảng VCK U23 châu Á 2016.
Trước đó, 15 đội đã vượt qua vòng loại gồm: Iraq, Jordan, Saudi Arabia, UAE, Syria, Australia, CHDCND Triều Tiên, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Iran, Việt Nam, Yemen và Uzbekistan. VCK sẽ diễn ra tại Qatar.
Như vậy, cùng với kế hoạch tuyển quân khi V-League trở lại, HLV Miura đã không có ngày phép sau một kỳ SEA Games căng thẳng.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.