Pháp phát hiện thi thể năm trẻ sơ sinh trong tủ đá

Ngày 20-3, nước Pháp chấn động khi cảnh sát phát hiện năm thi thể trẻ sơ sinh trong một ngôi nhà ở Louchats, gần thành phố Bordeaux.

Pháp phát hiện thi thể năm trẻ sơ sinh trong tủ đá

Shares

Bà Dominique Cottrez , kẻ giết tám đứa con sơ sinh – Ảnh: CBS

Theo AFP, người vợ 35 tuổi đã sinh con một mình trong căn nhà này. Người chồng 40 tuổi là người đầu tiên phát hiện ra chiếc túi chứa thi thể một bé sơ sinh. Sau đó cảnh sát đến và tìm thấy thêm bốn thi thể bé sơ sinh khác trong một chiếc tủ đá.

Hiện người vợ đã được đưa vào bệnh viện trong khi người chồng bị tạm giữ. Trong hôm nay các bác sĩ pháp y sẽ khám nghiệm năm thi thể để xác định các bé chết khi sinh hay bị sát hại. Cặp vợ chồng này có hai cô con gái 13 và 15 tuổi.

Điều tra ban đầu cho thấy người vợ không hề có tiền sử mắc bệnh tâm thần. Nếu cả năm bé bị sát hại thì đây sẽ là một trong những vụ giết trẻ sơ sinh tồi tệ nhất nước Pháp trong năm năm qua. Năm 2010, một người mẹ ở Pháp đã giết tám đứa con ngay sau khi chúng được sinh ra.

Bà mẹ Dominique Cottrez có bầu tám lần và đều giấu chồng rồi tự sinh (bà ta là một trợ lý y tá) rồi bóp chết con mình. Bà ta chôn xác hai đứa trẻ ở sân sau tại nhà của bố đẻ và giấu xác sáu bé còn lại trong nhà để xe.

Một vụ khác tồi tệ không kém là một phụ nữ Pháp bị xử tù năm 2009 vì giết chết hai con trai mới sinh trong căn nhà của mình ở Hàn Quốc rồi giết đứa con thứ ba tại Pháp. Bà ta giấu xác ba đứa trẻ vô tội trong tủ đá.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.