Phạm Hương bất ngờ tiết lộ vì sao HH Philippines lại không được các thí sinh ủng hộ

Đích thân Hoa hậu Phạm Hương đã lên tiếng chia sẻ nguyên do khiến chiến thắng của HH Philippines trở nên không trọn vẹn trong đêm chung kết.

Phạm Hương bất ngờ tiết lộ vì sao HH Philippines lại không được các thí sinh ủng hộ

Shares

Mới đây, Hoa hậu Phạm Hương đã xuất hiện trong clip trả lời phỏng vấn cho 1 nguồn tin, chia sẻ về cảm xúc của mình ở hiện tại và sự cố trao nhầm vương miện tại đêm chung kết Miss Universe 2015 vừa qua.

 vyibuo
Hình ảnh xinh đẹp, thân thiện của HH Phạm Hương tại buổi phỏng vấn

Là 1 trong những thí sinh tham dự xuyên suốt cuộc hành trình và được chứng kiến tận mắt những hình ảnh, câu chuyện phía sau hậu trường, Phạm Hương đã quyết định chia sẻ quan điểm cá nhân về lý do khiến đương kim Hoa hậu hoàn vũ 2015không “được lòng” nhiều thí sinh còn lại. Chắc hẳn nhiều khán giả vẫn chưa quên khoảnh khắc đăng quang “dở khóc dở cười” của người đẹp Pia Wurtzbach.

Phạm Hương cho hay, nguyên nhân có thể là do Hoa hậu Philippines không giao lưu nhiều với những người xung quanh và còn rất “tiết kiệm” nụ cười. Cô đến Las Vegas sớm hơn các thí sinh khác và chủ động hoàn thành tốt những phần chụp hình, phỏng vấn từ trước. Điều này đã vô hình tạo nên khoảng cách với các hoa hậu còn lại. Do đó, việc nhiều đại diện của các quốc gia không đồng tình với kết quả chung cuộc và còn phản ứng gay gắt như thế, âu cũng bởi 1 phần là do quán tính cá nhân. Đức – Peru – Tây Ban Nha là 3 trong số đó, họ chỉ trích cuộc thi rất nhiều.

 vyibuo

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.