Pep Guardiola bí mật gặp đại diện Man Utd

Đại diện của Man Utd và HLV Pep Guardiola đã có cuộc gặp gỡ bí mật tại Paris, Pháp.

Pep Guardiola bí mật gặp đại diện Man Utd

Shares

Thông tin trên được tiết lộ bởi France Football. Cụ thể, theo tờ tạp chí của Pháp, cuộc gặp gỡ giữa Pep và đại diện của Man Utd đã diễn ra tại khách sạn Bristol, thuộc quận Sant-Honore Fauborg, Paris.
Tất nhiên, nội dung của buổi nói chuyện không nằm ngoài việc đội bóng thành Manchester đưa ra đề nghị mời Pep về Old Trafford làm việc.
Dù phía Man Utd đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên thông qua BBC. Tuy nhiên đây là thời điểm nhạy cảm, nên bởi vậy họ sẽ không dại gì mà thừa nhận điều này.
Qủy đỏ nhiều khả năng sẽ chia tay HLV Van Gaal vào cuối mùa giải này. Lý do là vì vị chiến lược gia người Hà Lan không thể để lại dấu ấn tại Old Trafford dù kinh nghiệm là thứ mà Van Gaal có thừa.
Man Utd cần một người trẻ, nhiều tham vọng hơn và Pep chính là người có thể giúp họ thực hiện hóa kế hoạch đó.
Tương lai của HLV Tây Ban Nha đang là chủ đề gây tranh cãi nhất trong thời gian gần đây. Cách đây chưa lâu, Pep hé lộ rằng, ông sẽ rời Bayern Munich khi mùa giải này kết thúc và điểm đến sẽ là nước Anh.
Theo phỏng đoán của báo chí Anh và Đức, thì Pep đã đạt được thỏa thuận dẫn dắt Man City. Nhưng cũng có thông tin cho rằng, Pep kết Man Utd không kém. Vị HLV này được cho là bị cuốn hút bởi lịch sử và tầm vóc của Man Utd.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.