Những đứa trẻ Chelsea cần phải cư xử đàn ông hơn

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã khơi lại chuyện cũ với Chelsea trước cuộc đụng độ tại Champions League.

Những đứa trẻ Chelsea cần phải cư xử đàn ông hơn

Shares

Ở vòng 1/8 Champions League mùa trước, khi PSG chạm trán Chelsea tại Stamford Bridge, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic từng phải nhận thẻ đỏ sau pha phạm lỗi với Oscar. Ở thời điểm đó, rất đông các cầu thủ Chelsea đã vây lấy trọng tài chính yêu cầu truất quyền thi đấu với Ibra và họ đã thành công.
Sau trận đấu nói trên, chân sút người Thụy Điển đã tỏ ra hết sức tức giận. Ngôi sao PSG không ngần ngại gọi cầu thủ Chelsea là “những đứa trẻ”.
Vào rạng sáng mai (giờ Việt Nam), Ibrahimovic sẽ có cơ hội chạm mặt với những cầu thủ Chelsea cũng ở vòng 16 đội Champions League. Phát biểu trước lần ‘tái ngộ’ này, Ibra cho biết anh không mong đợi gì ngoài việc “những đứa trẻ Chelsea cần phải cư xử đàn ông hơn”.
“Tôi đang rất chờ đợi xem họ có cư xử đàn ông hơn không. Lần trước thi đấu ở đây, tôi không hề thấy dấu hiệu của điều đó. Họ là những người trưởng thành nhưng lại hành xử như vậy, một điều tôi không hề mong đợi”, tiền đạo người Thụy Điển chia sẻ.
Bực mình là thế, song Ibrahimovic cho biết anh không nghĩ đến chuyện báo thù. “Tôi không có ý định phục hận hay gì cả. Hy vọng tôi có thể ở lại sân lâu hơn lần trước, để làm đúng nhiệm vụ của mình đó là chơi bóng”.
Cũng trong buổi trả lời phỏng vấn, khi được hỏi về tương lai, chân sút 34 tuổi cho biết: “Tôi chưa kết thúc sự nghiệp ở đây đâu, chỉ mới là khởi động thôi. Tuổi tác chỉ đơn giản là những con số nó không khiến tôi phải sợ hãi. Tôi cảm thấy mình vẫn còn rất trẻ trung. Chưa bao giờ tôi lại có những thống kê ấn tượng như mùa giải này.”
Hiện tại, hợp đồng của Ibra và PSG sẽ hết hạn vào cuối mùa, việc đi hay ở của cầu thủ này vẫn đang là một câu hỏi lớn. Có thông tin cho biết, cựu tiền đạo Barca sẽ tới Anh để khoác áo Man Utd.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.