Người vợ bị chồng phóng hỏa đã tử vong

Sau hơn 10 ngày cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng toàn thân, chị Phan, người vợ đòi ly dị bị chồng phóng hỏa đốt, đã qua đời do nhiễm trùng.

Người vợ bị chồng phóng hỏa đã tử vong

Bác sĩ Trần Đoàn Đạo, trưởng khoa Bỏng – Tạo hình, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) cho biết, dù đã được cứu chữa tích cực xong bệnh nhân vẫn không qua khỏi do nhiễm trùng vết bỏng sâu.

Nhập viện ngày 26/2, chị Phan được các bác sĩ xác định bỏng lửa khiến toàn thân cháy đen. Diện tích bỏng lên đến gần 90% cơ thể, trong đó quá nửa bị bỏng sâu. Trong thời gian nằm viện, bệnh nhân này mê man rồi suy kiệt dần.

Hơn 10 năm trước, Phan (quê ở An Giang) lấy Trần và có hai con gái. Vợ chồng Phan từ quê lên TP HCM thuê phòng trọ sống ở Nhà Bè cùng bố mẹ vợ và em vợ. Năm 2014, Trần nghi ngờ con gái thứ hai không phải là con của mình nên cả hai gây gổ, Trần bỏ ra ở riêng.

Trước Tết Ất Mùi, Phan quyết định ly dị nhưng Trần phản đối. Đến mùng 5 Tết, Trần đến gặp vợ với ý định hàn gắn tình cảm nhưng bị từ chối. Tối 24/2, Trần mua can dầu hỏa và dây kẽm, về đến nhà mình, uống bia đến khoảng 1h sáng thì chạy xe máy chở can dầu và mớ dây kẽm đến phòng trọ của vợ, dùng dây kẽm cột chặt ổ khóa rồi tưới xăng đốt nhà.

Sau khi ra tay, Trần chạy xe đến cầu Phú Mỹ nhảy xuống sông tự tử nhưng không chết mà chỉ bị thương. Ngày 26/2, hung thủ bị cảnh sát bắt giữ điều tra. Phan và em trai bị bỏng nằm điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, bố mẹ Phan và con gái Phan may mắn không bị bỏng.

Hiện công an huyện Nhà Bè cho biết đã bàn giao Trần cùng hồ sơ vụ án cho công an TP HCM điều tra về hành vi giết người.

*Tên các nhân vật đã được đổi

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

94 queries in 0.602 seconds.