Ngọc Trinh nhận váy nhái của mình đẹp ngang Elie Saab của Taylor

Cụ thể thì chia sẻ trên trang cá nhân của Ngọc Trinh mang đầy hàm ý ngầm: "Copy có chỉnh sửa, chọn lọc mà đẹp vẫn hơn copy 100% ở phiên bản lỗi mà vẫn nhận là mình thiết kế."

Ngọc Trinh nhận váy nhái của mình đẹp ngang Elie Saab của Taylor

Shares

Tham dự một sự kiện tối 4/11, Ngọc Trinh gây chú ý với bộ váy đỏ đính kim sa hở lưng.

Ngọc Trinh và váy nhái là câu chuyện muôn thuở tưởng chừng không bao giờ chấm dứt. Từ “im ỉm” mặc váy nhái cho đến lý do may lại cho… rẻ – tưởng chừng như chưa có nấc thang nào mà Ngọc Trinh chưa đặt chân lên. Thế nhưng mới đây, phát ngôn mới nhất của người đẹp miền Tây trên trang cá nhân lại càng cho thấy sự tự tin của cô.

Screen Shot 2015-11-05 at 10.25.36 CH-cbec3

Phát ngôn mới nhất trên trang cá nhân của Ngọc Trinh

Cụ thể là sau khi bị bóc mẽ là diện váy nhái lại thiết kế Elie Saab mà Taylor Swift diện từ 2 năm trước, Ngọc Trinh đã tự đăng đàn trên trang cá nhân như sau: “Copy có chỉnh sửa, chọn lọc mà đẹp vẫn hơn copy 100% ở phiên bản lỗi mà vẫn nhận là mình thiết kế”. Qua lời lẽ này thì hẳn ai ai cũng hình dung ra được rằng những “cáo buộc” nhằm vào chuyện chủ động đạo nhái của Ngọc Trinh không hề khiến cô nao núng. Thậm chí, cô còn tự tin rằng việc đạo nhái có “chỉnh sửa, chọn lọc” của mình vẫn đẹp chẳng kém gì bản gốc.
Tất nhiên là sự tự tin của Ngọc Trinh đã tạo nên hai luồng dư luận trái chiều nhau. Có người hoàn toàn đồng tình với việc giảm chi phí cho trang phục bằng cách đạo lại các thiết kế cao cấp, có người lại nhận định đây là hành vi ăn cắp chất xám một cách trắng trợn và nên dừng lại bởi cô là người có sức ảnh hưởng đến công chúng. Tuy nhiên, có lẽ là những lời lẽ này sẽ được Ngọc Trinh để hoàn toàn ngoài tai.

Tham dự một sự kiện tối 4/11, Ngọc Trinh gây chú ý với bộ váy đỏ đính kim sa hở lưng.

 

ngoc-trinh-2-6e995

Quả thực chiếc đầm đỏ này khá đẹp.

 

ngoc-trinh-3-6e995

Không chỉ duyên dáng và sang trọng, nó còn giúp tôn lên nét quyến rũ ở Ngọc Trinh.

 

ngoc-trinh-6-6e995

Thế nhưng, đây chỉ là một thiết kế sao chép lại từ bộ đầm Elie Saab mà Taylor Swift diện tại CMA Awards từ 2 năm trước.

 

ngoc-trinh-7-6e995

Thiết kế của Ngọc Trinh được điều chỉnh để trở thành đầm ngắn thay vì dáng dạ hội yêu kiều của bản gốc.

 

ngoc-trinh-8-6e995

Có lẽ Ngọc Trinh đã quá quen với việc mặc váy nhái nên cô không hề nao núng trước những cáo buộc. Thậm chí, ý tứ trong chia sẻ của cô còn “đá xoáy” một số NTK Việt Nam khi nói: “vẫn hơn copy 100% ở phiên bản lỗi mà vẫn nhận là mình thiết kế”.

Theo Trí Thức Trẻ

 

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.