Neymar ‘đại náo’ đại bản doanh Brazil

Đại bản doanh của tuyển Brazil bất ngờ trở nên vui vẻ hơn mọi ngày với sự góp mặt của tiền đạo thủ quân Neymar.

Neymar ‘đại náo’ đại bản doanh Brazil

Shares

Ba ngày sau khi toả sáng giúp Barcelona giành chức vô địch Champions League, Neymar lập tức lên tuyển Brazil chuẩn bị cho Copa America 2015.
Thực ra Neymar được Carlos Dunga cho nghỉ luyện tập cũng như thi đấu trước trận giao hữu với Honduras vào ngày mai, trận đấu cuối cùng của Brazil trước khi bước vào Copa America. Tuy nhiên ngôi sao của Barca đã xung phong trở lại luyện tập sớm để đôn đốc đồng đội.
Sở dĩ Neymar nhiệt tình như vậy bởi tiền đạo 23 tuổi hiện là thủ quân của Brazil nên phải có trách nhiệm làm gương cho đồng đội.
2
Với khiếu hài hước của mình, Neymar liên tục pha trò trong buổi tập hôm nay của Brazil khiến các đồng đội cười nghiêng cười ngả.
Vắng mặt vì chấn thương trong trận thua thảm Đức ở bán kết World Cup 2014, Neymar được kì vọng sẽ là nhân tố chính giúp Brazil gặt hái thành công ở Copa America.
3
Dù là cường quốc bóng đá thế giới với 5 lần vô địch World Cup nhưng Brazil mới chỉ 8 lần đoạt ngôi quán quân Copa America, kém xa Uruguay, đội bóng thành công nhất giải đấu này với 15 lần đăng quang.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.