Messi tiết lộ cơn ác mộng lớn nhất mùa này

Messi thừa nhận vô cùng thất vọng với tỷ lệ sút phạt đền thành công không cao trong mùa giải này.

Messi tiết lộ cơn ác mộng lớn nhất mùa này

Shares

Mùa giải này, Messi đã đá hỏng tới 4 quả phạt đền trong màu áo ĐTQG lẫn CLB, trong đó có cả trận đấu gặp Man City ở Champions League. Điều đó khiến cho chân sút người Argentina thực sự thất vọng.
Trước báo giới, Messi đã thừa nhận cơn ác mộng đó. “Siêu sao” của Barcelona cho biết: “Tôi đã có nhiều lần bỏ lỡ cơ hội trên chấm phạt đền trong màu áo ĐTQG lẫn CLB.
Tôi là người chuyên thực hiện những quả phạt đền nhưng khi những thủ môn đã biết rõ ý đồ của bạn, khả năng thất bại là không nhỏ. Vì vậy, bây giờ, mọi chuyện trên chấm phạt đền trở nên phức tạp hơn.
Tôi đã có nhiều quyết định rất tệ, ví dụ như trận đấu với Man City. Nếu ghi thêm bàn thắng từ chấm phạt đền, chúng tôi sẽ có lợi thế lớn trước trận lượt về. Tuy nhiên, bóng đá là vậy. Rất may là cứ ba ngày lại có một trận và chúng tôi không thể hối hận vì những gì đã xảy ra”.
Mùa giải này, Messi đã ghi tới 45 bàn thắng/44 trận, trong đó có 34 bàn ở La Liga. Anh đang cùng các đồng đội hướng tới cú ăn ba danh hiệu (Champions League, La Liga và cúp nhà Vua).
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.