Messi ghi bàn, CĐV được uống rượu, bia miễn phí

NHM Argentina sẽ được dùng đồ uống (rượu, bia, nước giải khát) miễn phí mỗi khi Leo Messi ghi bàn ở Copa America 2015.

Messi ghi bàn, CĐV được uống rượu, bia miễn phí

Shares

Đây là chiêu thức mà Fantasia de La Serena, khách sạn của Chile áp dụng để thu hút khách trong thời gian diễn ra Copa America 2015.
Cụ thể, cứ mỗi khi Lionel Messi ghi bàn, khách sạn này sẽ phát rượu, bia… miễn phí cho các CĐV của Argentina ở khu vực nơi Fantasia de La Serena đặt trụ sở.
Đây cũng là nơi mà cộng đồng Argentina sinh sống nhiều ở Chile và cũng là nơi CĐV xứ Tango tập trung rất nhiều để cổ vũ Leo Messi và đồng đội ở Copa America này.
Không chỉ đồ uống miễn phí, Fantasia de La Serena còn giảm giá đồ ăn cho các CĐV mỗi khi Messi lập công. Ngoài những chiêu thức trên, Fantasia de La Serena còn tặng mỗi khách hàng một chiếc áo “xịn’’ của tuyển Argentina khi họ đặt phòng ở khách sạn này.
“Người hâm mộ Argentina có quyền hưởng niềm vui và lợi mỗi khi Messi ghi bàn”, Joselyn Lizana – ông chủ của Fantasia de La Serena khẳng định.
Sau 2 trận vòng bảng của Argentina, Lionel Messi mới chỉ lập công 1 lần, bàn thắng từ chấm 11m trong trận hoà Paraguay ở lượt trận đầu tiên. Sau trận này, Fantasia de La Serena đã giữ lời hứa khi tặng đồ uống miễn phí cho NHM Argentina.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.