McIlroy lỡ cơ hội phá kỷ lục ở Players Championship

Golf thủ Bắc Ireland suýt đạt số gậy kỷ lục trong chín hố ở giải PGA tại Florida trong một ngày thi đấu thăng hoa.

McIlroy lỡ cơ hội phá kỷ lục ở Players Championship

Shares

Khởi đầu vòng hai với số gậy bằng chuẩn ở ngày đầu tiên, Rory McIlroy ghi liền bốn birdie từ hố 10 đến hố 13. Anh ghi thêm một birdie nữa ở hố 15 và eagle ở hố 16. Lúc này, McIlroy sở hữu bảy gậy âm sau bảy hố đầu tiên và tràn trề cơ hội phá kỷ lục 29 gậy sau chín hố do Shane Lowry lập hôm qua.

Tuy nhiên, golf thủ Bắc Ireland không thể tích lũy thêm, dù chỉ một gậy âm, ở hai hố cuối và dừng ở mức tái lập kỷ lục của Shane Lowry. McIlroy tỏ thái độ thất vọng thấy rõ vì việc này. Sang chín hố sau, anh chỉ ghi thêm hai birdie ở hố 2 và 7 và bogey ở hố 9. Dẫu sao, kết quả tám gậy âm cũng giúp McIlroy cải thiện mạnh mẽ vị trí, leo lên nhóm dẫn đầu để có thể cạnh tranh chức vô địch trong hai ngày cuối.

“Tôi biết một vài người chỉ mất 63 gậy ở đây. Tôi đã nghĩ về chuyện đó và muốn đạt kết quả 62 gậy. Không nghi ngờ gì về điều đó”, McIlroy nói.

Trong khi đó, golf thủ Mỹ Will Wilcox ghi hole-in-one ở hố 17 par 3 dài 137 yard. Đây là chiến tích đáng nhớ trong sự nghiệp của golf thủ 29 tuổi vì từ năm 2002 đến nay chưa ai hole-in-one tại Players Championship.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.